Bảng Vàng Danh Hiệu Hunter Land

0
119

Sự thành công hôm nay của Hunter Land đến từ nỗ lực của cả nhà Hunter. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Bất Động Sản luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách Khen Thưởng dành cho những nhân viên nỗ lực hết mình, đã hoàn thành xuất sắc công việc và gắn bó lâu dài cùng công ty.

Như hằng năm, Bảng Danh Hiệu Hunter Land sẽ được cập nhật liên tục mỗi tháng một lần và tổng kết trao thưởng vào mỗi quý.

“Khen đúng lúc – Thưởng bất ngờ – Khơi nguồn hứng khởi”

Cho đến hôm nay, Bảng Danh hiệu Hunter Land đã xướng tên hàng chục chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ xứng đáng được nhận những phần quà xuất sắc nhất. Nhân dịp sự kiện đêm gala 2019, Hunter Land tổ chức khen thưởng những cá nhân đã xuất sắc thăng cấp trong bảng vàng Danh hiệu Hunter Land.
 

Ở cấp bậc Tân Binh 

Mỗi chuyên viên tư vấn chỉ cần phát sinh giao dịch đầu tiên khi gia nhập gia đình Hunter Land sẽ thăng tiến lên vị trí Tân Binh. Không chỉ nhận được các phần thưởng từ chương trình danh hiệu Hunter Land. Các Tân Binh còn được vinh danh “Bảng Vàng” tại trụ sở chính Hunter Land. Tổng kết trong 2 tháng cuối năm 2019, chúng ta vinh dự tiếp đón  Tân Binh  

Tân Binh - Chuyên viên tư vấn Lê Thị Thu Hương

Ở cấp bậc Thợ Săn

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi, các Tân Binh của Hunter Land đã nhanh chóng đạt mốc doanh thu tích lũy 300.000.000 triệu đồng. 

Thợ Săn - Chuyên viên tư vấn Nguyễn Quốc Đạt
Thợ Săn - Chuyên viên tư vấn Đỗ Thị Thùy Linh
Thợ Săn - Chuyên viên tư vấn Lê Duy Khánh
Thợ Săn - Chuyên viên tư vấn Nguyễn Quốc Vũ

“Tại Hunter Land, dù mới vừa gia nhập vào đại gia đình “vừa nhây lại vừa bựa” nhưng Hương cũng đã được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ các đồng nghiệp khi phát sinh giao dịch đầu tiên. Họ không chỉ kề vai sát cánh mà còn thúc đẩy tinh thần làm việc của Hương mỗi ngày. Ở Hunter Land, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền mà còn là sự gắn bó dài lâu” – Theo chuyên viên tư vấn Lê Thị Thu Hương.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here