TeamBuilding – Chất keo gắn kết các chiến binh Hunter Land

0
90

Hành trình du hí – Team Building tại Ninh Thuận đã khép lại sau 2 ngày 1 đêm với nhiều trải nghiệm sâu lắng và những dư âm cảm xúc cùng vô vàn kỷ niệm khó phai.

Hunter Land tại bãi biển Ninh Chữ

Không đơn thuần chỉ là chuỗi ngày vui chơi rộn rã, Team Building năm nay còn quy tụ các trò chơi phát huy tối đa tinh thần đoàn kết. Do đó, để hoàn thành những thử thách đặt ra, mỗi thành viên cần phối hợp nhịp nhàng với đồng đội. Chính những trò chơi này đã giúp các chiến binh Hunter thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, sau những ngày tháng làm việc máu lửa.

Các chiến binh Hunter cùng nhau vượt qua các thử thách vô cùng thú vị từ BTC
Cùng tiến về phía trước
Muốn đi nhanh hãy đi một mình - Muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội

Anh Nguyễn Thành Danh chia sẻ: “Tôi cũng chỉ vừa tham gia đội ngũ Hunter chỉ được 2 tháng. Thời gian gặp anh em đồng nghiệp cũng không được nhiều. Vậy mà chỉ qua chuyến du lịch lần này, tôi cảm nhận được bản thân đã là một phần của ngôi nhà chung Hunter Land”

Sự gắn kết này chắc hẳn không chỉ riêng vài cá nhân cảm nhận được. Vì trong những hoạt động tập thể, rất nhiều cái khoác vai, nắm tay nhau thật chặt hay những tiếng cười giòn giã đã hiển hiện. Không thể phủ nhận, đấy chính là HUNTER . 

Nhiều “đóa hồng” đã dũng cảm tham gia trò Vượt Qua Biển Lớn nhờ sự khích lệ của đồng đội
Khi đã chơi thì sếp ở Hunter Land cũng phải hết mình

Ông Nguyễn Bằng – GĐ công ty cổ phầm bất động sản Hunter Land Tây Nam chia sẻ: “Nhập bọn cùng “anh em” và chơi”tới bến” mới thực sự trở thành một trong những mảnh ghép Hunter Land. Ở đây, chúng tôi làm thì hết mình còn chơi thì phải hết sức”

Cùng nhau nhìn ngắm những khoảnh khắc chỉ có tại ngôi nhà chung Hunter.

Khoảnh khắc Hunter Land

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here