THE CLASSIA

Chào mừng bạn đã trở lại!

Lời cảm ơn

Hunter Land biết rằng Anh/Chị có rất nhiều lời mời cộng tác bán hàng từ các đơn vị phân phối khác. Do vậy, được Anh/Chị tin tưởng và lựa chọn kết nối để cùng giới thiệu sản phẩm The Classia đến với khách hàng là niềm vinh dự lớn lao với chúng tôi. 

Hunter Land tin rằng với sự hỗ trợ sát sao và nhanh chóng của mình, Anh/Chị sẽ có được sự hài lòng khi tham gia cộng tác với chúng tôi. Kính chúc Anh/Chị có được thật nhiều giao dịch tại dự án The Clasia trong thời gian sắp tới.

ways to be thankful

ĐĂNG KÝ LÀM THẺ RA VÀO DỰ ÁN

(chỉ dành cho Cộng tác viên tự do, nhân viên của Sàn liên kết vui lòng đăng ký về Admin/Quản lý sàn theo biểu mẫu)

Để công tác làm thẻ ra vào dự án diễn ra nhanh chóng, Anh/Chị lưu ý:

1. Điền đầy đủ thông tin Họ tên, Số điện thoại để Hunter Land có thể liên hệ và thông báo đến Anh/Chị khi đã in xong thẻ đeo.

2. Hình ảnh làm thẻ đeo là bắt buộc, khuyến nghị Anh/Chị mặc trang phục công sở khi chụp, có thể nhờ bạn chụp nhanh bằng điện thoại (không selfie), hình chụp thấy rõ từ vùng bụng trở lên, không bị khuất vùng đầu.

3. Khi có thể đeo, Anh/Chị vui lòng dành thời gian đến văn phòng Hunter Land để nhận trực tiếp tại địa chỉ A33 Đường 29, KDC Cantavil, An Phú, TP Thủ Đức (link vị trí: https://maps.app.goo.gl/5R95xXDNfLudnDtx7) hoặc nhận qua ứng dụng giao hàng (Grab, Be…) gửi đến địa chỉ liên hệ đăng ký bên trên (phí người nhận chịu).

Portrait of a beautiful Asian businesswoman on a gray background
Gợi ý hình chuẩn để làm thẻ ra vào dự án
mau the deo the classia
Mẫu thẻ đeo dự án The Classia

CÁC ĐẦU MỐI LÀM VIỆC

New Start New Me

MR. BẰNG

Giám đốc Phát triển kinh doanh

Hỗ trợ Anh/Chị Cộng tác viên và Sàn liên kết: đào tạo dự án, tư vấn – tiếp khách, hướng dẫn thủ tục giao dịch… và xử lý vấn đề phát sinh.

New Start New Me

MS. TÂM

Sales Admin

Cung cấp thông tin, hình ảnh, tài liệu… bán hàng, cập nhật giỏ hàng, hỗ trợ thủ tục giao dịch… thông qua nhóm Zalo.