Đặc quyền của chủ nhân biệt thự Verosa Park

Tính khan hiếm, chất lượng tốt, tầm nhìn và những tiện ích không dành cho số đông là yếu tố các chủ nhân 293 căn nhà phố biệt thự Verosa Park được ưu ái sở hữu.

verosa park

Nhiều nghiên cứu từ các đơn vị tư vấn quốc tế chỉ ra, 95% người giàu trên thế giới khi mua BĐS đều thích tự tay chọn thiết kế nội thất. Họ chấp nhận chi thêm một khoản lớn để bố cục lại căn biệt thự theo gu riêng và xem đó như một nét “định danh” khó trộn lẫn.

Không chỉ là xu hướng phổ biến của thế giới, tại Việt Nam – quốc gia nơi tỷ lệ tăng trưởng người giàu đứng thứ 3 châu Á, ngày càng nhiều đại gia chuộng sở hữu biệt thự có thiết kế nội thất riêng biệt. Từng bố cục, đường nét trong biệt thự đều phải toát ra màu sắc riêng, không trùng lặp với sản phẩm khác.

verosa park
verosa park

Với khoảng diện tích lý tưởng, biệt thự Verosa Park còn ghi nhiều điểm đối với mọi người khi ghé thăm nhờ hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời ai ngắm nhìn một lần cũng không thể rời mắt. Có lẽ điều tuyệt vời làm nên một căn hộ đáng sống chính là có sự liên kết hài hòa với không gian bên ngoài.

Hơn nữa, cách phân chia khu vực chức năng, cách thiết kế các tiện ích với những điểm nhấn tinh tế giúp cho không gian thêm phần phong cách, cuốn hút ánh nhìn. Dự án có ưu điểm đầu tiên chính là toàn bộ tường ngoài được sử dụng ốp đá maple triệt để.

verosa park