Đại tiệc sinh nhật Hunter Land 2019: Kỷ niệm 1 năm thành lập

Công ty cổ phần bất động sản Hunter Land được thành lập ngày 04/11/2018 với 5 thành viên chủ chốt, trong suốt một năm xây dựng và phát triển, Hunter Land đã luôn không ngừng cải tiến để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Và ngày hôm nay, trước thềm tuổi mới – con số có thể coi là dấu mốc chuyển tiếp trong sự phát triển của một con người, Hunter Land hứa hẹn sẽ thực hiện những bước chuyển mình mạnh mẽ để phát triển vượt bậc.

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần đầu tiên, Hunter Land xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo – những người đã sáng lập và chèo lái con thuyền Hunter vững chắc trên biển lớn; xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các chiến binh Hunter Land – những người đã luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của công ty. Và đặc biệt, Hunter Land cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách hàng – Quý Đối tác – Quý Chủ đầu tư  – những người đã luôn đặt niềm tin và ủng hộ sản phẩm dịch vụ môi giới bất động sản của Hunter Land.

Lễ kỷ niệm một năm thành lập Hunter Land đã diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của gần 50 chiến binh Hunter. Ban lãnh đạo công ty cũng đã có mặt ngay tại ngày trọng đại này để cùng nhau nhìn lại một năm thăng trầm.

Ông Trần Sỹ Tường – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bất động sản Hunter Land phát biểu trong buổi lễ: “Cảm ơn tất cả các bạn đã chung sức đồng lòng để dựng xây Hunter Land trong suốt những năm qua.Cảm ơn toàn thể Quý Khách hàng – Quý Đối tác – Quý Chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi và đó được xem là bước đà để chúng tôi có thể vũng tin trên con đường phát triển dịch vụ môi giới bất động sản. Bước sang tuổi mới, hy vọng mỗi Hunter Land sẽ tự biến mình thành những “phiên bản tốt nhất” để giúp khách hàng gia tăng thêm nhiều giá trị trong kinh doanh”.

Tiếp nối chương trình là tiết mục trao thưởng danh cho các chiến binh xuất sắc đã bức phá trong suốt thười gian qua. Sau chặng đường một năm thành lập là một dịp quý báu để mỗi Hunter nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm động lực cho chặng đường sắp tới với rất nhiều hy vọng. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo khen thưởng cho các chiến binh xuất sắc vượt qua những thách thức chông gai năm vừa qua và cùng nhau tiến đến sự phát triển Công ty ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa.