Dịch Vụ

Home Dịch Vụ

Khách Hàng Là Số 1

Khách hàng là hơi thở, là nguồn sống của doanh nghiệp và quyền lợi của khách hàng luôn phải được đặt ở vị cao nhất. Tại Hunter Land, văn hoá lấy khách hàng làm trọng tâm được chúng tôi xây dựng từ những suy luận cơ bản nhất. Khi nhân viên được công ty đối xử như những người quan trọng nhất, họ sẽ cư xử với khách hàng đúng theo cách đó và dần dần tạo thành những nguyên tắc ứng xử chung cho tập thể Hunter Land chúng tôi.

KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Dịch Vụ Tư Vấn Tại Hunter Land

Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là niềm vinh dự của Hunter Land và để đáp lại, chúng tôi luôn phấn đấu để hoàn thiện dịch vụ của mìng từng ngày. Dưới đây là 6 điểm khách hàng đánh giá cao nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn bất động sản tại công ty chúng tôi.

1. Am hiểu sản phẩm & thị trường 100%
2. Thái độ nhiệt tình 100%
3. Thủ tục giao dịch nhanh chóng 98%
4. Cư xử chuẩn mực 95%
5. Tác phong chuyên nghiệp 88%
6. Tư vấn bằng tiếng Anh 74%

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động, Hunter Land tự hào mang đến những dịch vụ bán lẻ với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp 4 dịch vụ tư vấn bất động sản thiết yếu như sau:

TƯ VẤN MUA BÁN

Dịch vụ tư vấn mua bán là hoạt động trung gian theo đó nhân viên Hunter Land giúp người bán/chủ đầu tư tìm kiếm khách hàng, tư vấn thông tin sản phẩm, giá bán, thủ tục giao dịch… Với người mua, chúng tôi giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm đang tìm hiểu, tư vấn các gói thanh toán và vay ngân hàng, tình trạng pháp lý của dự án…

 

Tư vấn mua bán hiện đang là dịch vụ chiếm tỷ trọng nhiều nhất về số lượng so với 3 dịch vụ còn lại Hunter Land đang cung cấp.

TƯ VẤN CHO THUÊ

Nhu cầu cho thuê bất động sản luôn cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội và dịch vụ tư vấn cho thuê tại Hunter Land là một phần trong chuỗi dịch vụ hậu bán hàng.

 

Ngoài được hỗ trợ tìm kiếm người thuê, khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được công ty chúng tôi tư vấn mức giá cho thuê hợp lý và hỗ trợ thực hiện trọn gói các thủ tục ký kết hợp đồng, đăng ký tạm trú tạm vắng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Đây là dịch vụ riêng biệt cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia phân tích và tư vấn đầu tư tại Hunter Land để đưa ra các quyết định đầu tư bất động sản ngắn, trung và dài hạn.

 

Chúng tôi sẽ căn cứ vào khả năng tài chính và dòng tiền trong tương lai của khách hàng để tư vấn các sản phẩm đầu tư phù hợp nhất, đảm bảo tỷ lệ sinh lợi cao nhất trong khung rủi ro thấp nhất.

TƯ VẤN PHÁP LÝ

Pháp lý dự án luôn là một trong các yếu tố được đưa lên bàn cân đầu tiên. Ngày nay, khách hàng có thể an tâm hơn khi giao dịch vì các chuyên viên pháp lý của Hunter Land sẽ giúp khách hàng hiểu rõ tường tận hiện trạng pháp lý của một dự án, các văn bản/giấy tờ cần có tiếp theo để đủ điều kiện mở bán là gì, thủ tục cấp sổ ra sao…

 

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí dịch vụ này cho mọi khách hàng.

Quý Khách Có Góp Ý Cho Hunter Land?

Hunter Land hân hạnh được lắng nghe các góp ý chân thành từ Quý khách hàng.

Hotline Hỗ Trợ 08 22222 151

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT