Trọn vẹn cảm xúc – Hạnh phúc đông đầy tại resort Ninh Thuận Retreat

Vào ngày 09/01, công ty cổ phần bất động sản Hunter Land đã tổ chức thành công chương trình du lịch 3N2Đ Teambuiding kết hợp hoạt động tổng kết cuối năm cho toàn thể các chiến binh Hunter Land. Chuyến hành trình đã khép lại với nhiều “xúc cảm” đáng nhớ, nhiều cung bậc cảm xúc đọng lại trong trái tim mỗi thành viên của đại gia đình Hunter.

 

Với lịch trình hoạt động gắn kết dày đặc, vui chơi, thử thách từ 6h00 sáng nhưng các “tình yêu” đều hết sức hào hứng và sẵn sàng đón nhận. Đoàn xe Hunter nhanh chóng di chuyển từ Hồ Chí Minh 20h30 tối ngày 08/01. Dù rằng chuyến xe khởi hành rất sớm nhưng tất cả đều quẫy hết mình tại Ninh Thuận Retreat.
Tại đây , các chiến binh đã tham gia hoạt động teambuilding thử thách tinh thần đoàn kết. Suốt hành trình trên đường, các đội phải trải qua thử thách hoạt náo, khuấy động tại bờ biển nắng nóng “chóng mặt” nhưng vẫn không thể ngăn cản khí thế rực lửa của 3 đội tham gia thử thách.
Mỗi đội đều mang trên mình khí thế sắc màu riêng biệt, đi kèm các câu khẩu hiệu hết sức bá đạo và hài hước.
Các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết, tính chiến thuật, khả năng lãnh đạo, chỉ huy, cũng như tinh thần chịu chơi hết mình đã lấy đi của mọi người những giọt mồ hôi mệt mỏi nhưng vô cùng phấn khích.
Các hoạt động như vượt chướng ngại vật, đập bóng bằng “mông”, ném lao khổng lồ, tháp “người”…hết sức khốc liệt. Sức mạnh đoàn kết đã gọi tên của đội chiến thắng với những phần thưởng hiện kim giá trị lớn.