Lễ ký kết Hunter Land phân phối chính thức dự án The Rivana

Ngày 27/11/2020, Lễ ký kết hợp tác phân phối giữa chủ đầu tư dự án The Rivana – Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước và Hunter Land đã được diễn ra, qua đó Hunter Land chính thức trở thành Đại lý Phân phối (F1) dự án The Rivana.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp tại TP.HCM với sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước – Chủ đầu tư dự án The Rivana và Ban lãnh đạo đến từ Công ty cổ phần bất động sản Hunter Land.

Với phương châm “Always hunting for the best”, Hunter Land đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản khi là đối tác phân phối chính thức của nhiều dự án tầm cỡ tại TP.HCM, Bình Dương và là người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng có nhu cầu về bất động sản.

Hunter Land vinh hạnh được “lọt vào mắt xanh” của chủ đầu tư Đạt Phước, trở thành đại lý phân phối chính thức dự án The Rivana. Với kinh nghiệm và năng lực phân phối thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ từ trung cấp, cao cấp đến hạng sang, chúng tôi tin tưởng sẽ viết tiếp câu chuyện thành công tại dự án The Rivana.  Đây là dự án đầu tay và trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư Đạt Phước, chắc chắn quý Khách hàng không thể bỏ lỡ trong thời điểm này.

Dự án The Rivana nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Đây là dự án căn hộ chung cư đầu tay của chủ đầu tư Đạt Phước, được đầu tư bài bản, nằm trên khu đất rộng gần 12,000m2 với mật độ xây dựng chỉ 38%. Từ vị trí dự án The Rivana, cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến trung tâm TP.HCM thông qua trục Quốc Lộ 13, bên cạnh những tiện ích hiện hữu xung quanh như: Đại học Luật TP.HCM, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Siêu thị Lotte Mart…

long thành airport city