Mãn nhãn với nhà mẫu Verosa Park: Nét đẹp của sự tinh tế

Đối tượng là các khách hàng cao cấp – những người mong tìm kiếm những trải nghiệm nghỉ dưỡng trong tổ ấm lý tưởng, nơi giao thoa giữa các tiện ích sang trọng với thiên nhiên trong lành.

Chủ đầu tư lựa chọn phong cách thiết kế Neo Classic, nhà mẫu Verosa Park đã khai thác tối đa vẻ đẹp truyền thống của Đông Dương, hòa quyện với nét sang trọng của các nước phương Tây, làm bật lên nét đẹp tinh tế khác biệt vê tổng thể như trong từng chi tiết.

Khang Điền | nhà kiến tạo nên “viên kim cương” Verosa Park cho biết, phong cách thiết kế này sẽ đem lại cảm giác nghỉ dưỡng cho khách hàng, ngay tại không gian sống. Chính nhờ sự kết hợp tài tình giữa yếu tố tân cổ điển và Đông Dương, nên từng góc nhỏ tinh tế trong nhà mẫu Verosa Park, vừa gợi được sự thân thuộc, ấm áp của một không gian sống đẳng cấp.

Verosa Park không chỉ là một ngôi nhà đơn thuần, nó toàn diện trong từng nhu cầu sống và tận hưởng. Nó đảm bảo tuyệt đối cho việc đó với hệ thống an ninh 24/24 cho cư dân sự an tâm tuyệt đối trong việc được sống trong một môi trường đẳng cấp nhất.