Ngày của Nàng: Quốc tế Phụ nữ 08/03 tại Hunter Land

Ở Hunter Land, Quốc tế Phụ Nữ luôn được các cánh mày râu chúng tôi sáng tạo nên những chương trình vô cùng đặc sắc. Đây là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với tập thể nhân viên. Đây không chỉ là dịp mà “cánh mày râu” thể hiện được tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng tay nghề đầu bếp của mình, mà sẽ cảm thấy thêm yêu thương người phụ nữ của mình vì họ đã hi sinh rất nhiều cho gia đình có những bữa cơm đầm ấm.

Chị em phụ nữ cũng đã có dịp thể hiện mình “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vừa hoàn thành công tác xuất sắc, vừa chăm lo vun vén gia đình hạnh phúc. Bên cạnh việc tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam và người phụ nữ, hội thi cũng là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng ban.

Chúng tôi đã quyết định “VÀO BẾP’ trổ tài để cho ra lò siêu phẩm xuất phát từ tinh thần. Những món ăn đặc sắc được cánh mày râu chúng tôi đã cho ra lò những món ăn vô cùng đặc sắc: Giò heo hầm sen Tứ Quý, Cơm chiên Nữ Hoàng, Hào Dịu Dàng, Cà Ri Gà Quyến Rũ, Bất Động Sản Sốt Thái …….

Những tình huống hài hước, dí dỏm mà sâu sắc, “cánh mày râu” vừa bịt mắt, vừa cắm hoa nhưng lại tạo nên những “tuyệt tác” nên thơ. Họ là ánh dương là niềm hạnh phúc mỗi ngày của chúng tôi. Hunter Land hạnh phúc vì đã có chị em phụ nữ đồng hành suốt những tháng ngày vừa qua.
Chúc cho các chị em phụ nữ một ngày lễ Quốc tế phụ nữ ngày càng xinh đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng.