NGHỀ MÔI GIỚI

Là công việc đáng tự hào

NGƯỜI THÀNH CÔNG

LÀ NGƯỜI BIẾT QUÝ TRỌNG CÔNG VIỆC MÌNH ĐANG LÀM

Nếu bạn chọn và xem nghề môi giới bất động sản là một công việc nghiêm túc đáng theo đuổi thì chắc chắn bạn là một người bản lĩnh vì bạn sở hữu những tính cách, kỹ năng, mối quan hệ và đặc biệt là những cơ hội hiếm có. Bên dưới là 7 “cái nhất” mà Hunter Land tổng hợp lại để khẳng định rằng nghề môi giới bất động sản thực sự là công việc vô cùng xứng đáng để chúng ta tự hào và trân trọng.

SỰ TỰ TIN & TÀI ĂN NÓI

Môi giới bất động sản là công việc trung gian giúp kết nối người mua, người bán lại với nhau và thống nhất đi đến giao dịch các sản phẩm với giá trị lên đến cả tỷ, thậm chí hàng chục tỷ đồng. Nếu không có sự tự tin (khả năng ăn nói hoạt bát), sự duyên dáng (khả năng gây thiện cảm) thì bạn sẽ không đủ bản lĩnh để tư vấn những sản phẩm có khi bạn phải tích cóp cả đời cũng không mua được, cho những khách hàng giàu có.

HOÀI BÃO & Ý CHÍ HƠN NGƯỜI

Môi giới bất động sản là người luôn có khát khao, hoài bão làm giàu, làm chủ vận mệnh của mình. Những khát khao, hoài bão này được nuôi dưỡng, hun đúc bằng ý chí kiên cường, mạnh mẽ, sự quyết tâm cao độ để giúp bạn đạt được những gì mà mình chưa có, muốn có, và bạn tin rằng mình sẽ có nếu có mục tiêu và có kế hoạch làm việc hợp lý.

Được làm việc trong một môi trường thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng, những người chủ giàu có hay siêu giàu là động lực to lớn, giúp tiếp lửa cho bạn mạnh dạng hiện thực hóa những hoài bão, khát khao hơn người, nâng cấp mình và gia nhập vào những tầng lớp cao hơn trong xã hội.

NHỮNG MỐI QUAN HỆ VÔ GIÁ

Như đã trình bày ở trên, môi trường làm việc của môi giới bất động sản giúp chúng ta tiếp xúc và gầy dựng được những mối quan hệ hiếm có với những khách hàng, đối tác là những con người thành đạt, ưu tú, sở hữu khối tài sản lớn trong xã hội.

Những con người này có thể là những nhà đầu tư tài giỏi, những chủ doanh nghiệp, cơ sơ kinh doanh quy mô lớn với khối óc hơn người. Ngoài ra, cả mối quan hệ với các đồng nghiệp, lãnh đạo trong nội bộ công ty cũng sẽ mang lại nhiều giá trị mà bạn sẽ không ngờ tới trong tương lai, những giá trị vô giá mà không phải ai cũng may mắn có được.

MANG ĐẾN NHIỀU GIÁ TRỊ CHO XÃ HỘI

Môi giới bát động sản là một công việc thuần về dịch vụ cao quý, đòi hỏi người làm nghề phải có sự hiểu biết nhất định, sự tự tin cần thiết và kỹ năng tốt mới có thể kết nối người mua và người bán lại với nhau. Một giao dịch thành công đồng nghĩa với việc bạn vừa đã mang đến cơ hội đầu tư tốt cho khách mua của mình hay đơn giản giúp khách hàng có một chốn an cư phù hợp với nhu cầu của họ.

Đặc biệt đối với những khách hàng mua để ở, ngôi nhà là tài sản lớn có thể họ phải tích cóp cả đời mới mua được nên việc bạn giới thiệu sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu của khách, chắc chắn họ sẽ rất biết ơn bạn. Đối với khách bán, bạn giúp họ ra được hàng để tái đầu tư vào các sản phẩm khác và cứ thế lại xoay vòng trở thành khách mua nếu bạn chăm sóc tốt.

CƠ HỘI LÀM GIÀU RÕ RÀNG

Cơ hội làm giàu của môi giới bất động sản có thể thấy là rất rõ ràng và có cơ sở vì các sản phẩm bạn bán có giá trị thường rất lớn, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho công ty chủ quản, các chủ đầu tư do vậy thù lao mà bạn nhận được cũng rất hậu hĩnh.

Tại Hunter Land, mỗi giao dịch thông thường được chi trả hoa hồng từ 1.2-2% chưa kể nguồn thu từ lương, các chương trình thi đua, thưởng nóng hấp dẫn, các cơ hội thăng tiến lên làm quản lý... Ví dụ: với mỗi giao dịch căn hộ trị giá 2 tỷ bạn đã có hoa hồng (chưa kể lương, thưởng) từ 24 - 40 triệu, bằng 3-5 tháng tiền lương của người khác.

Khi làm đủ lâu và tích cóp đủ nhiều, bạn sẽ tự thân biến mình thành những nhà đầu tư kiêm môi giới bất động sản với nhiều “phi vụ đầu tư” từ nhỏ đến lớn, từ kết hợp đầu tư cùng nhóm bạn đến đầu tư độc lập. Việc đầu tư này có khả năng thành công cao với mức sinh lợi tốt, rủi ro được kiểm soát hiệu quả vì bạn cũng chính là người trong cuộc, hiểu rõ từng ngọn ngách của sản phẩm.

LỢI THẾ KHI LÀM KINH DOANH

Chắn chắn là vậy vì với những mối quan hệ vô giá có được, với khoản tiền tích lũy đủ nhiều và với những kinh nghiệm, sự hiểu biết thị trường trong những năm làm môi giới bất động sản, bạn sẽ có lợi thế đáng kể khi làm việc khác hoặc điều hành một công việc kinh doanh riêng.

Khi bạn làm một công việc mới, các khách hàng, đồng nghiệp, sếp cũ đã là nguồn khách hàng, đối tác sẵn có giúp bạn rút ngắn khoảng cách trong lộ trình phát triển công việc, doanh nghiệp của riêng mình. Các ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể chuyển đổi hoặc làm song song với bất động sản gồm nội thất, ô tô, bảo hiểm, đào tạo, cafe, thời trang, nhà hàng...

TÔN TRỌNG BẢN THÂN

Cái nhất cuối cùng nhưng không kém quan trọng, đó chính là bạn – bản thân bạn – một con người bản lĩnh và kiên trì. Bạn nên tự hào về chính mình vì đã mạnh dạn lựa chọn công việc môi giới bất động sản, một nghề với rất nhiều cơ hội đột phá nhưng cũng đầy thử thách này, gian nan. Mọi thứ hãy để thời gian kiểm chứng vì nó sẽ cho bạn một câu trả lời xác đáng. Hunter Land chúc bạn vẫn giữ trọn niềm tin và ngọn lửa đam mê cháy bỏng với nghề môi giới bất động sản.

GIA NHẬP HUNTER LAND

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp với hệ thống các chương trình đào tạo bán hàng hiệu quả, mang tính thực chiến thì Hunter Land là lựa chọn hàng đầu.

100% các quản lý từ cấp trung đến cấp cao của chúng tôi đều từng là các "best sale" khi còn là nhân viên kinh doanh. Nhờ vậy, Hunter Land xây dựng và vận hành tốt các khóa đào tạo nội bộ giúp nhân viên mới từ chưa biết gì trở thành các "chiến binh xuất sắc" trong 6 tháng - 1 năm.

Tai nghe không bằng mắt thấy và trải nghiệm làm việc thực tế. Hãy ứng tuyển và gia nhập Hunter Land ngay hôm nay.