Nghĩ dưỡng “chanh xả” tại ALMA Resort Vịnh Thiên Đường – Khoảnh khắc Hè Bất Tận

Được đánh giá là một trong những công ty “chịu chi, chịu chơi” và luôn có nhiều chế độ quan tâm chăm sóc nhân viên, Hunter Land thường xuyên có những hoạt động du lịch, giải trí thú vị và bổ ích dành cho nhân viên. Vào cuối tháng 03/2021 vừa qua, Hunter Land đã tổ chức tour du lịch nghĩ dưỡng tại resort đẳng cấp 5 sao – ALMA resort | Vịnh Thiên Đường dành cho các chiến binh nhà Hunter.
Với sự tham gia của hơn 60 thành viên của chi nhánh Hồ Chí Minh và các cấp lãnh đạo. Chuyến du lịch nghĩ dưỡng tại resort 5 sao đã mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Cam Ranh, Khánh Hòa.
Với sự tham gia của hơn 60 thành viên của chi nhánh Hồ Chí Minh và các cấp lãnh đạo. Chuyến du lịch nghĩ dưỡng tại resort 5 sao đã mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Cam Ranh, Khánh Hòa.
Tất cả đã có vô số khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, cũng như nhiều kỷ niệm vui vẻ tại khu Vịnh Thiên Đường, Cam Ranh. Chuyến đi còn là dịp để mọi người được nghỉ dưỡng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc hiện đại bậc nhất resort 5 sao cao cấp tại Việt Nam.
Các hoạt động văn hóa tại resort đã được các chiến binh hưởng ứng vô cùng sôi nổi. Mặc dù phải check in nhận phòng từ lúc 5:30 nhưng điều đó đã không làm các chiến binh chùn bước. Tinh thần chiến đấu rực lửa của các “chiến binh” kinh doanh Hunter Land không hề mệt mỏi. Đoàn du lịch nhanh chóng ăn buffet sáng và tranh thủ thời gian tham quan nhiều địa điểm thú vị và độc đáo nơi đây.
Hệ thống 12 hồ bơi tràn vô cực, kèm theo đó là khu thể thao của giới thượng lưu; golf , tennis, bóng đá bãi biển….. Giữa không gian mênh mông và lộng gió, Hunter Land đã dừng chân tổ chức những hoạt động bóng nước, Amazing Race tại Slap Water cho các chiến binh.
Khoảnh khắc Hè bất tận càng rõ nét ở hoạt động teambuilding của gia đình Hunter. Các thành viên của gia đình Hunter Land đã chia làm 3 team chơi. Thông qua các trò chơi tại bãi biển: khiêu vũ, chung sức, đầu tiếp nước … tất cả thành viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức sử dụng trí lực, sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách để mang đến vinh quang cho đội.
Đối với các chiến bịnh Hunter Land, đi du lịch được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong hành trình trải nghiệm làm việc tại Hunter Land. Qua mỗi chuyến đi, tập thể Hunter đã học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người, văn hóa đã từng tiếp xúc.Trân trọng cảm ơn các chiến binh đã đang và sẽ luôn tin tưởng gắn bó và đồng hành cùng Hunter Land.