Nhà phố – Biệt thự Verosa Park | BĐS không thể thiếu của giới thượng lưu

Không phải căn hộ cao cấp hay thậm chí nhà phố mặt tiền, biệt thư mới là mô hình BĐS khẳng định sự khác biệt của khái niệm siêu sang và đẳng cấp.

“Phong vị” của giới thượng lưu

Báo cáo thường niên về giới nhà giàu trên toàn cầu năm 2020 của Knight Frank (Mỹ) đưa ra con số 27% tài sản của giới siêu giàu trên thế giới hiện nay nằm trong các khoản đầu tư BĐS, cao hơn cả hình thức đầu tư khác như trái phiếu, chứng khoán, vàng… Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra rằng: “Là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất châu Á, lượng người siêu giàu của Việt Nam có thể tăng tới 430% trong giai đoạn 2014-2024 này”. (thông tin từ báo Thanh Niên)

 

Chuẩn mực cao nhất của sự xa xỉ

Trong đời sống người Việt và khái niệm phương Đông, “biệt thự” thường được đi cùng tiền tố “toà” thể hiện quy mô và sự nguy nga, tráng lệ của công trình. Tuy nhiên, khái niệm “biệt thự” của thời hiện đại đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt Verosa Park còn đề cao chiều sâu văn hóa khi đưa các chất liệu nghệ thuật vào từng không gian sống.

verosa park

VEROSA PARK – VIÊN NGỌC SÁNG TẠI KHU ĐÔNG

Sở hữu Verosa Park bạn không chỉ tự hào về ngôi nhà của mình mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích cảnh quan độc đáo. Chuỗi tiện ích cao cấp tại đây được trang bị đủ đầy, phù hợp cho cả ba thế hệ trong mỗi gia đình, gồm khu BBQ, hồ bơi, đồi thiền, khu tập yoga, sân thể thao đa năng, khu chơi cờ, đường chạy dành riêng cho xe đạp, hồ cảnh quan Oceania – phiên bản thu nhỏ của “biển hồ nhân tạo”, lần đầu tiên có ở dự án của Khang Điền. 

Đặc biệt trong tương lai, cư dân Verosa Park có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30 phút. Cũng tương tự các dự án trước đây, Verosa Park của Khang Điền có giấy phép xây dựng và văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán và bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao.

verosa park