Những nẻo đường Miền Tây: Hành trình bất tận

Sau chuỗi ngày cách ly xã hội dài đăng đẳng và phải lao ngay vào “guồng” quay tất bật của công việc khi dịch đã qua, liệu “cậu” có đang cảm thấy tâm hồn và cơ thể cần được “detox”?
Thành lập chưa đầy 2 năm, văn hóa doanh nghiệp của Hunter Land đã và đang rất cần các hoạt động góp phần gắn kết nhân sự và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng. Và chuyến du lịch “Những nẻo đường Miền Tây” được xem như một sự kiên quan trọng để các thành viên có thể cùng nhau gắn kết và vững bước tương lai.
Trong hành trình “Những nẻo đường Miền Tây” vùng đất với thiên nhiên trù phú và đa dạng. Diểm đến đầu tiên phải kể đến là Cần Thơ,  Đồng Tháp. Nơi có di sản văn hóa của người Việt ngàn đời là “gạo trắng nước trong”.
Tại đây, các chiến binh Hunter Land đã có nhưng hoạt động trở về tuổi thơ để cùng ôn lại những hoài niệm còn bé. “Đó là một hành trình đưa chúng tôi cảm nhận về tuổi thơ tươi đẹp. Tôi tin là chỉ cần sống như những đứa trẻ, sống để nhớ về quê hương sẽ là động lực để không ngưng tiến lê phía trước” – Chị Nguyễn Thị Lệ Thu – Trưởng phòng kinh doanh L.E.O 
Tham quan “Những nẻo đường miền Tây” không thể bỏ qua vườn trái cây Cù Lao Tân Phong – Tiền Giang. Khi thuyền cập bến cù lao các chiến binh Hunter đã được chiêm ngưỡng những vườn chôm chôm chín đỏ trĩu sà xuống mặt đất, cùng với những vườn quýt chín đỏ căng mọng, vườn xoài đầy trái xanh mơn mởn, những dãy nhãn, sầu riêng kéo dài…
Hình trình khép lại sau 2N1Đ nhưng đã để lại rất nhiều kỹ niệm trong mỗi người. Có thể đó là những khoảnh khắc lật xuồng hay là phút giây ngồi bên nhau tại bữa cơm tối quây quần ấm cúng. Tất cả đã được gói gọn trong chuyến đi xa “Những nẻo đường Miền Tây” – chuyến đi của những người bạn.