Những nẻo đường miền Tây

0
35

Sau chuỗi ngày cách ly xã hội dài đăng đẳng và phải lao ngay vào “guồng” quay tất bật của công việc khi dịch đã qua, liệu “cậu” có đang cảm thấy tâm hồn và cơ thể cần được “detox”?

Thứ 3 ngày 16/06/2020 vừa qua, Hunter Land đã khởi hành chuyến đi về “NHỮNG NẺO ĐƯỜNG MIỀN TÂY” để vài ngày rời khỏi phố thị đông người, để cho tâm hồn được nghỉ ngơi và hòa mình với sông nước tại khu Resort RiverSide Park Eco.

Ngay từ giây phút tập thể Hunter Land đặt lên chuyến “đò” đến những miền sông nước nặng trĩu phù sa. Các chiến bình dường như được “gọt rửa” hết những muộn phiền. Đây không chỉ là một trong những hoạt động thường niên của công ty mà còn là cơ hội để các chiến binh có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc và gần gũi nhau hơn. 

Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại mảnh đất miền Tây trù phú này đã để lại cho các chiến binh quá nhiều ký ức vui vẻ. Những khoảnh khắc vô giá ấy khó mà tìm được ở bất kỳ nơi đâu. 

Mặc dù phải di chuyển hơn 6 giờ, nhưng các chiến binh của Hunter Land vẫn luôn rực lửa cùng các hoạt động ngoại khóa. Sau khi dạo tham quan một vòng khu Riverside Park Eco Resort, các chiến binh lao ngay vào cuộc đua thuyền zacka nảy lửa tại một nhánh sông Tiền. 

Đoàn chiến binh Hunter Land ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng khác tại miền Tây như: chợ nổi Cái Bè,vườn trái cây Năm On, Quảng trường Vĩnh Long …. Tất cả đã để lại trong mỗi chiến binh là niềm vui và hạnh phúc. Họ-những chiến binh cũng cần được nghỉ ngơi. Và Hunter Land luôn tạo ra môi trường làm việc tốt những cho mỗi “best sales”.

 

Với những ACE yêu thích “trời Tây” và muốn khám phá văn hóa cũng như những nhịp sống sông nước thì “những nẻo đường miền Tây” chính là lựa chọn hoàn hảo. Các chiến binh đã 2 ngày cùng nhau khám phá, tận hưởng bầu không khí tuyệt vời và văn hóa nghệ thuật đặc sắc miền sống nước đất Việt.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here