Sinh nhật Hunter Land 2020: Vượt ngàn con sóng – Mở lối thành công

Tối 04/11/2020 tại Trung tâm sự kiện Tân Cảng, Bình Quới, đại gia đình Hunter Land đã long trọng tổ chức chương trình “Sinh nhật 2020 – Vượt ngàn con sóng – Mở lối thành công”. Sự kiện diễn ra như một lời tri ân từ khách hàng, quý đối tác, những người đã đồng hành cùng Hunter Land trong suốt thời gian qua.

2020 – một năm với nhiều thăng trầm, nhiều khó khăn của thị trường BĐS nói chung và. Dù có nhiều điều chưa hoàn hảo, những mục tiêu kinh doanh vẫn còn đang chờ đó. Nhưng năm qua, các chiến binh Hunter Land cũng đã phấn đấu, nỗ lực hơn nhiều lần để bứt phá trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Để vinh danh những “Chiến binh Hunter Land ” đã bức phá hết mình, chính sách ban thưởng nhân dịp 2 năm thành lập đã được ban hành. Họ là những người trực tiếp chinh chiến trên chiến trường bất động sản để mang về doanh số, thành tích ấn tượng để Hunter Land có một năm thành công mỹ mãn.

Xuất sắc nhất trong những cá nhân xuất sắc, gia đình Hunter có 30 “vì sao tinh tú” sáng giá – họ là những chiến binh xuất sắc nhất. Họ xứng đang nhận được những lời tán thưởng tuyệt vời nhất.
Anh Trần Sỹ Tường – Tổng giám đốc công ty cổ phần bất động sản Hunter Land,
Đang lang truyền thông điệp “cho đi là nhận lại” đến toàn bộ ACE Hunter 
Tập thể Hunter Land cháy hết mình tại KDL Bình Quới – Tân Cảng
Quan trọng nhất, hồi hộp nhất, cảm xúc nhất chính là phút giây tập thể Hunter Land cùng nhau nâng ly chúc mừng một năm 2020 thành công vô cùng trọn vẹn.