Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi

Home Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi

Mỗi doanh nghiệp có chiến lược phát triển của riêng mình, nhưng sau cùng, đều hướng đến một sứ mệnh chung là tạo ra các giá trị tích cực cho cộng đồng và góp phần cho sự hưng thịnh của đất nước.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản vốn đã nhiều tai tiếng. Nơi mà chữ Tín bị các doanh nghiệp bất lương xem nhẹ và khách hàng luôn là người chịu đựng. Hunter Land càng thấu hiểu hơn nữa sứ mệnh chúng tôi mang trong mình. Và đó cũng là lý do chúng tôi tồn tại.

Tầm Nhìn

Đến năm 2030, Hunter Land trở thành top 3 đơn vị cung ứng dịch vụ môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh

Hunter Land mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản an toàn, chất lượng và hiệu quả với rủi ro thấp nhất.

gia-tri-cot-loi-hunterland

Giá Trị Cốt Lõi

Tạo nên thương hiệu con người Hunter Land

icon
icon

Chuyên Nghiệp

Hunter Land đặc biệt chú trọng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho đội ngũ chuyên viên tư vấn. Tất cả mọi thứ đều cần chỉnh chu từ sự đúng giờ, ý thức về ngoại hình cho đến thái độ làm việc và văn hóa ứng xử trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

icon
icon

Tận Tâm

Sự tận tâm là một trong bốn giá trị cốt lõi mà Hunter Land xây dựng cho nhân viên của mình để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đề cao sự trải nghiệm dịch vụ của hách hàng tại Hunter Land hơn là kết quả doanh số. Vì khi khách hàng hài lòng, họ sẽ quay lại tìm bạn.

icon
icon

Hiệu Quả

Hiệu quả là thước đo khả năng làm việc của từng nhân viên, quản lý và phòng ban trong công ty. Hunter Land luôn tập trung xây dựng và triển khai cơ chế vận hành, giám sát chặt chẽ để tối ưu hóa năng suất làm việc của toàn công ty, giúp cả hệ thống đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

icon
icon

Trách Nhiệm

Hunter Land có trách nhiệm hỗ trợ và thực hiện các cam kết với khách hàng trong xuyên suốt quá trình giao dịch. Với các đối tác, trách nhiệm của Hunter Land được thể hiện thông qua việc luôn đồng hành và hoàn thành tốt các nghĩa vụ, chỉ tiêu được giao.