Hành trình gắn kết Hunter Land tại vùng đất đầy nắng và gió

0
102

Vào ngày 10-11/01/2020 vừa qua, Hunter Land đã tổ chức thành công chuyến du lịch Ninh Thuận kết hợp teambuilding kéo dài 2 ngày 1 đêm thú vị và ý nghĩa cho toàn thể quản lý, nhân viên đang công tác tại công ty chúng tôi. 

Chuyến đi có sự tham gia của hàng trăm nhân sự trên toàn hệ thống Hunter Land và Hunter Decor. Sự tập trung đông đảo nhân sự của nhiều chi nhánh, phòng giao dịch cũng là cơ hội để các bạn nhà Hunters gặp gỡ, làm quen và gắn kết với nhau nhiều hơn trước.

du lich htl

Trong suốt chuyến đi lần này, ngoài được nghỉ dưỡng đẳng cấp tại resort ven biển Ninh Thuận Retreat, các anh chị em Hunter Land còn được tổ chức tham quan và tìm hiểu những địa điểm du lịch nổi bật tại vùng đất đầy nắng và gió của Ninh Thuận như: vườn nho Ba Mọi, khu di tích tháp chàm Pooklong Garai, làng Chăm, mũi Dinh – cung đường ven biển, chùa Trùng Sơn Cổ Tự – ngôi chùa được mệnh danh là đẹp nhất tại đây…

Và tất nhiên, Hunter Land cũng không quên cho mọi người thưởng thức các món ăn đặc sản tại Ninh Thuận từ các buổi buffet cao cấp tại resort cho đến các món ăn đường phố như thịt cừu nướng, nho và táo, cơm gà Phan Rang nứt tiếng, bánh canh Nhường và rất rất nhiều các món hải sản vô cùng hấp dẫn…

 

Hunter Land tin rằng chuyến đi vừa qua đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và giúp mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và mạnh mẽ hơn để tiếp tục đạt được nhiều thành tích kinh doanh nổi trội trong 2020 sắp tới.

Hành trình du hý Ninh Thuận khép lại đã tăng thêm sự gắn kết thân tình giữa các thành viên. Tất cả khoảnh khắc ấy chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng đã đủ để Hunter Land lưu giữ những ký ức đẹp nhất, những thử thách và lắng đọng, những phút giây trải lòng trong từng cá nhân. Mỗi thành viên giờ đây đều mang ngọn lửa cháy bổng ấy lan tỏa đến những kế hoạch tương lai bức phá không ngừng.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here