Trải nghiệm nhà thật tại khu đô thị đẳng cấp Verosa Park

Không gian sống trong mơ giữa lòng Sài Gòn

Đi cùng với sự phát triển về kinh tế – văn hóa – hạ tầng giao thông của khu vực phí Đông thành phố, thị trường bất động sản nơi đây đón nhận nhiều thay đổi tích cực khi xuất hiện những dự án uy tín, chất lượng. Đơn cử như Verosa Park – Khang Điền nhà phố biệt thư có vị trí liền kề cao tốc Long Thành Dầu Dây và nhiều tuyến đường trọng điểm với pháp lý hoàn thiện, tiến độ xây dựng nhanh chóng đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

verosa park

Verosa Park là phiên bản nhà phố biệt thư siêu giới hạn chỉ 208 sản phẩm, được xây dựng đồng bộ, không gian sống rộng rãi, phù hợp cho cả gia đình nhiều thế hệ với tổng diện tích lên đến 500m2, bao gồm 1 trệt, 3 tầng lầu, 1 tum, sân vườn trên cao, chỗ để xe ô tô riêng từng căn.

verosa park
verosa park

Đối với các nhà đầu tư dài hạn, đây là cơ hội tốt để đầu tư bền vững.. Đối với các khách hàng mua ở, phương thức thanh toán giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà vẫn có thể nhận nhà sớm. Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để đón sóng bất động sản của khu Đông khi mà thành phố Thủ Đức được thành lập và hạ tầng giao thông khu vực

Từ vị trí trung tâm kinh tế – hành chính cùng cộng đồng cư dân hiện hữu, dự án cũng là lựa chọn lý tưởng để cho thuê văn phòng, cho thuê hoặc kinh doanh coffee, thời trang, spa, yoga, gym, cửa hàng tiện lợi,..

Hơn nữa, cách phân chia khu vực chức năng, cách thiết kế các tiện ích với những điểm nhấn tinh tế giúp cho không gian thêm phần phong cách, cuốn hút ánh nhìn. Dự án có ưu điểm đầu tiên chính là toàn bộ tường ngoài được sử dụng ốp đá maple triệt để.

verosa park
verosa park