Verosa Park – Đô thị xanh giữa lòng thành phố

Thừa hưởng những đường nét kiến trúc đặc sắc, Verosa Park ghi dấu ấn khác biệt với phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển (Neo Classic), chắt lọc tinh hoa của trường phái kiến trúc Baroque và Rococo đậm chất Ý và Hy Lạp. Các kiến trúc sư ứng dụng tỉ lệ vàng trong xây dựng nhằm đảm bảo tính đăng đối và thẩm mỹ ở mọi góc nhìn.

Đẳng cấp Ở Verosa Park không chỉ là điều bạn có thể thấy bằng mắt, mà còn phải cảm nhận bằng xúc giác, khứu giác, bằng sự trải nghiệm. Tại Verosa Park, mỗi chủ nhân có thể tận hưởng mọi sức sống xanh từ “món quà thiên nhiên” mà chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển. Riêng công viên nội khu của Verosa Park có đầy đủ phố đi bộ ven sông, khu vui chơi giải trí tích hợp, khu BBQ, sân cỏ, hồ bơi, máy tập thể dục,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống dành cho cư dân hiện đại.

Không chỉ là sống xanh, Verosa Park còn thiết lập chuẩn mực sống sang giúp gia tăng giá trị bất động sản tại khu đô thị. Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế phần lớn các căn hộ tại Verosa Park đều có hướng nhìn ra công viên hoặc hồ cảnh quan, cho phép cư dân tận hưởng ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành ngay cả khi ở nhà.

Đặc biệt, mỗi phân khu đều có những tiện ích đặc quyền cùng nét riêng độc đáo về kiến trúc và bài trí, tạo nên nét đặc trưng trong một “quần thể sinh thái xanh”, đủ sôi động nhưng cũng đủ riêng tư và yên tĩnh.

Một nơi an cư kết hợp 2 trong 1 chính là lựa chọn hoàn hảo để cư dân có được sự cân bằng tuyệt đối giữa nhịp sống sôi động, hiện đại và nhịp sống thư thả đầy yêu thương, ấm áp. Với tầm nhìn và tâm huyết đến từ chủ đầu tư Khang Điền, Verosa Park chính là nơi hiện thực hóa ước mơ về một thiên đường sống xanh – sang – chất, nơi dừng chân lý tưởng cho một tổ ấm viên mãn giữa Kkhu Đông Sài Gòn.