Verosa Park Khang Điền – Biểu tượng phồn vinh của thành phố Thủ Đức

Nắm giữ tâm lý sống hiện đại, cư dân ngày càng có thiên hướng tìm kiếm những dự án có thiết kế riêng nhằm khẳng định phong cách sống, dự án nhà phố biệt thự cao cấp Verosa Park đã góp phần định nghĩa lại về tiện ích cuộc sống tại phía Đông Tp Hồ Chí Minh.

Đặc trưng phong cách kiến trúc Tân cổ điển tại Verosa Park tạo ra không gian mở với những khoảng cửa sổ kính tận dụng ánh sáng thiên nhiên. Những căn phòng được thiết kế để gợi lên một cảm giác ấm cúng cho con người bởi chính sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết.

Không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian nhà ở, trường phái kiến trúc tân cổ điển luôn tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng, có bản sắc riêng biệt. Đặc biệt, ngoài những tiện ích vượt trội, đáp ứng đa nhu cầu, Verosa Park đi vào lòng người khi mang trên mình lối kiến trúc sang trọng không chỉ ở không gian bên trong mà còn từng đường lối bên ngoài, đem lại một định nghĩa mới về lối kiến trúc độc đáo.

Với những người tường tận về phong cách sống độc đáo, giá trị của một dự án nhà phố ngay trung tâm thành phố không chỉ nằm ở danh tiếng chủ đầu tư, phong cách kiến trúc độc đáo mà còn ở giá trị di sản vốn không thể đong đếm. Nằm ngay mặt tiền con đường Liên Phường, Verosa là sự kết hợp hoàn hảo của thương mại và là nơi để gia chủ thỏa sức sống trọn ngày bình yên, vượt ra ngoài định nghĩa là một chốn an cư thông thường.

Với thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền, Verosa Park tự hào khai mở và nâng tầm khu vực, khaim ở biểu tượng phồn vinh của cư dân thành phố phía Đông, đồng thời mở ra một thời đại mới về cuộc sống phồn thịnh cho cư dân.