Verosa Park – Khu biệt thự đẳng cấp như Resort tại Quận 9, HCM

Sau những ngày dài mệt mỏi giữa phố thị Sài Thành, ai cũng mong muốn một chốn để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng với ngay tại chính căn nhà của mình theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao.
Tại Verosa Park, ai ai cũng sẽ quên đi cái nhịp sống tất bật lo toan. Và đây sẽ là nơi để cả gia đình cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn để nạp lại năng lượng. Đắm chìm vào không gian trong lành ấy có thể giúp bạn giải quyết sự mệt mỏi từ trong tâm hồn, sáng suốt tìm được điểm cân bằng cuộc sống và cảm nhận sự tĩnh tại.

Nằm cách Trung tâm TP.HCM 15 phút và cách Vũng Tàu chỉ 2 tiếng di chuyển, trên vùng đô thị phía Đông thành phố Nhà phố biệt thự Verosa Park đủ gần để kết nối đến trung tâm và các điểm du lịch, đủ xa để mang đến không gian riêng tư cho từng cư dân.

Tại đây, bạn sẽ sở hữu ngôi nhà lý tưởng với tiêu chuẩn thiết kế cao cấp từ nhiều tập đoàn xây dựng danh giá. Verosa Park còn sở hữu chuỗi tiện ích nghĩ dưỡng ấn tượng, mang đến những giây phút sảng khoái cho cư dân.

verosa park

Coi trọng từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Verosa Park – Khang Điền là hứa hẹn tạo nên những tiêu chuẩn sống riêng biệt cho từng cư dân tại đây, đồng thời đưa giấc mơ sở hữu tổ ấm sang trọng mà không ồn ào đến gần hơn với người Việt.

verosa park