Verosa Park: Lựa chọn đầu tư an toàn của giới thượng lưu

Những nhà đầu tư thông thái, tinh anh và nhanh nhạy, luôn nghĩ ra cách thông minh nhất để bảo toàn và gia tăng nguồn tài sản to lớn của mình. Theo đó, bất động sản (BĐS) như nhà liên kế, biệt thự là một trong những kênh quan trọng trong danh mục đầu tư của họ.

Theo chuyên gia, thị trường nhà liên kế và biệt thự xây sẵn những năm gần đây luôn tăng trung bình khoảng 20% một năm. Ngoài ra, phân khúc trên cũng ghi nhận nguồn cung hạn chế, đặc biệt tại khu Đông TP.HCM, nơi đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, phát triển theo định hướng “đô thị sáng tạo” và “thành phố trong thành phố” của tương lai. Trong khi đó, quỹ đất dành cho dòng sản phẩm này ngày càng khan hiếm và luôn hút khách bởi tâm lý người dân vẫn xem NHÀ & ĐẤT là 1 “kênh cất trữ tài sản” an toàn và gia tăng ổn định, bền vững theo thời gian.

Theo ghi nhận, nhiều nhà đầu tư lựa chọn sở hữu nhà liên kế và biệt thự hạng sang Verosa Park của Khang Điền. Đây là dự án hiếm hoi được công bố ra thị trường vào quý IV.2019, không chỉ có pháp lý minh bạch, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài, thiết kế kiến trúc ấn tượng đặc sắc, không gian sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu mà còn có giá trị gia tăng ổn định, bền vững.

verosa park

Ngôi nhà của giới tinh hoa

Trên tổng quy mô 8,1 ha, Khang Điền kiến tạo một khu nhà liên kế và biệt thự khép kín với đầy đủ những yếu tố tinh túy nhất về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan. Ngay tại Verosa Park còn có chuỗi các tiện ích hiện đại được phục vụ đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn, giải trí ngày càng cao của cư dân thượng lưu. Có thể kể đến 2 công viên và khu thể dục thể thao 10.000 m2, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, hồ cảnh quan Oceania…

Hơn nữa, cách phân chia khu vực chức năng, cách thiết kế các tiện ích với những điểm nhấn tinh tế giúp cho không gian thêm phần phong cách, cuốn hút ánh nhìn. Dự án có ưu điểm đầu tiên chính là toàn bộ tường ngoài được sử dụng ốp đá maple triệt để.

Verosa Park tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, Q.9, chỉ 10 – 15 phút đến KĐT mới Thủ Thiêm, trung tâm Q.1 và 15 – 20 phút về KĐT Phú Mỹ Hưng. Với ưu điểm kết nối đặc biệt, Verosa Park đáp ứng phong cách sống thời thượng “sáng phố, chiều vườn” của những chủ nhân tinh hoa – sáng đi làm tại các quận trung tâm, chiều về nhà mình ở Q.9, tận hưởng không gian sống bình yên, nhàn cư tao nhã.

verosa park