Verosa Park – Lựa chọn đầu tư sáng giá năm 2021

Dự án Verosa Park Khang Điền bao gồm nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu

Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng và kỹ thuật của nhiều khu đô thị trước đó như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Đông, khu dân cư Rạch Chiếc,.. là một trong những điểm mạnh sẵn có dự án Verosa Park Khang Điền.

Được thiết kế theo một compound khép kín, khu dân cư đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân, thể hiện qua việc chia nhiều phân khu với đa dạng chức năng khác nhau. Khu dự án có đủ từ hệ thống trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích và siêu thị mini. Khu phức hợp Gym, spa với những trang thiết bị tân  tiến và hiện đại.

Vị trí của khu dự án Verosa Park Khang Điền cũng là yếu tố giúp nâng tầm giá trị của dự án lên rất nhiều. Nằm ngay tại trục đường có thể nhanh chóng kết nối đến nhiều khu vực trọng điểm như quận 2, quận 5, quận 7 và các tỉnh vùng ven lân cận.

Đây cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp và trường đại học, thu hút nhiều lao động vả sinh viên về đây khá đông. Hơn nữa, trong tương lai sẽ có nhiều hơn nhiều trường đại học như Hutech, FPT, Nguyễn Tất Thành,. Dân cư đổ về đây sẽ ngày càng đông hơn, đa dạng về ngành nghề từ sinh viên cho đến những chuyên gia hay kỹ sư. Dù với bất kỳ đối tương nào thì nhu cầu về nhà ở hay phòng trọ đều trong tình trang cầu lớn hơn cung.

Có lối thiết kế ấn tượng, là sự kết hợp giữa sự hiện đại và cổ điển. Pha trộn từ nét cổ kính của phương Đông và sự thoáng đãng của phương Tây, dự  án Verosa Park Khang Điền là điểm nhấn ấn tượng giữa bộn bề cuộc sống ngoài kia. Nhìn chung về khu dự án được phủ mật độ cây xanh khá nhiều, che bớt đi những khoảng bê tông hóa, giảm thiểu đi tình trạng nắng nóng gay gắt của Sài Gòn.

Sẽ là không gian xanh giúp những cư dân ở đây hoàn toàn tách biệt với thế giới ồn ào ngoài kia. Bỏ hết mọi muộn phiền hay căng thẳng cuộc sống để thư giãn ngay tại chính không gian sống của mình.

Trong giới đầu tư hay xây dựng bất động sản khu vực phía Nam, Khang Điền là cái tên đã quá nổi tiếng với những  dự án chất lượng về căn hộ, nhà phố và biệt thự liền kề. Với những cái tên như Safira Khang Điền hay Lovera Vista, đã đem lại tiếng tăm lớn cho Khang Điền như ngày hôm nay.

Uy tín của nhà đầu tư thể hiện qua việc những dự án mà Khang Điền làm chủ đầu tư đều tăng giá nhanh qua từng năm. Vì vậy đây là yếu tố đầu tiên quý nhà đầu tư nên cân nhắc với dự án Verosa Khang Điền, sẽ có sự tăng trưởng tốt trong tương lai về sau này.

Điểm mạnh thứ hai đối với những dự  án mà Khang Điền làm chủ đầu tư đều có yếu tố pháp lý minh bạch, rõ ràng. Với nhiều dự án trước, trước khi mở bán thì các hạng mục đã hoàn thiện  cơ bản về hạ tầng và các tiện ích nội khu.