Verosa Park: Nơi kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân tri thức

Hội tụ những ưu điểm vượt trội cùng nhiều tiềm năng đắt giá, Verosa Park chính là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích dành cho cộng đồng cư dân tri thức, biết cách tận hưởng và khắt khe trong tiêu chí chọn lựa tổ ấm. Dự án góp phần tạo nên bước đột phá cho phong cách sống mới – lan tỏa những giá trị hiện đại tại Tp. Thủ Đức

verosa park

Không chỉ sở hữu địa thế sông nước bao quanh, Verosa Park còn tọa lạc ở vị trí chiến lược kết nối trực tiếp với khu thương mại tài chính quận 2 qua trục đường huyết mạch Võ Chí Công, Mai Chi Thọ…. Đây được định vị là Verosa Park và của cả khu Đông .

verosa park

Đẳng cấp tinh hoa

Càng thành đạt, cộng đồng cư dân tri thức càng có xu hướng chọn lựa tổ ấm hướng đến không gian hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và chọn lọc những mối quan hệ. Thấu hiểu nhu cầu này, Verosa Park ra đời nhằm kiến tạo nên phong cách sống mới, lan tỏa những giá trị văn minh, hiện đại – nơi mỗi chủ nhân sẽ bắt đầu cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Việc sống và phát triển giữa một cộng đồng tri thức có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, thân thiện sẽ ảnh hưởng tích cực đến cả gia đình, tạo cơ hội mở rộng các mối quan hệ mới với những người thành đạt.

Mặt khác, chọn hàng xóm, chọn có thêm những mối quan hệ mới cũng chính là chọn môi trường sống, chọn tấm gương sống điển hình cho con cái noi theo. Đó cũng là chìa khóa cho thành công của thế hệ ưu tú tương lai. Đồng thời trở thành yếu tố quan trọng không chỉ giúp gia tăng giá trị cho bất động sản mà còn phản chiếu vị thế của chủ nhân.

verosa park

Là tâm điểm phồn vinh nơi trung tâm mới, Verosa Park đánh dấu sự hiện hữu của quần thể thành phố ánh sáng sầm uất, sôi động bất kể ngày đêm.. Mặt khác, dự án được định hướng trở thành trung tâm phồn hoa của TP. Thủ Đức với hệ thống tiện nghi cao cấp như công viên, bể bơi, khu thể dục thể thao, quảng trường trung tâm,…hứa hẹn trở thành thỏi nam châm thu hút cư dân toàn Thành phố về một điểm đến an cư lý tưởng.

Luôn kiên định khi phát triển sản phẩm với triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, Tập đoàn Hải Phát đã thành công khi định hướng Verosa Park trở thành Khu đô thị cao cấp tiên phong mang đến chuẩn mực sống sang tại TP. Thủ Đức.