Verosa Park – Nơi ở thể hiện phong cách sống

Một dự án biệt thư đẳng cấp mang giá bền vững bởi không chỉ vừa đảm bảo diện tích cho mảng xanh và không gian chung mà còn có các cộng đồng gắn kết và hạnh phúc, thiên nhiên trong lành và các tiện ích giải trí. Verosa Park chính là một khu đô thị đáng sống hàng đầu.

Chọn ngôi nhà hay nơi an cư trong lành lý tưởng?

Cư dân Verosa Park luôn tự hào về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, biệt thự được xây dựng hài hòa bên công viên Symphoney. Đây là những biệt thự tốt nhất, có bể bơi, được hoàn thiện mặt ngoài và sân vườn, do Chủ đầu tư Khang Điền cùng CBRE quản lý.

verosa park

Chị NTBK “Tôi muốn các con có môi trường phát triển tốt cho thể chất lẫn tinh thần. Không những thế, dự án xanh tích hợp đầy đủ các tiện ích sẽ không bao giờ hạ nhiệt bởi nhu cầu luôn ở mức cao. Dù đầu tư để cho thuê sinh lời, mua đi bán lại hay cho mục đích an cư, chúng tôi đều không phải lo lắng”, một khách hàng tại Verosa Park chia sẻ.

Định hình giá trị nơi sống và phong cách sống

Xu hướng quay về với thiên nhiên trong lành, chọn một lối sống lành mạnh tốt cho sức khỏe ngày càng định hình khi điều kiện kinh tế của các gia đình khá lên. Những khu vực được ưu tiên lựa chọn thường có cảnh quan gắn liền không gian sống, có lối dạo bộ, lối đi dành cho xe đạp, những tiện ích sức khỏe như khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, yoga, bể bơi…

verosa park

Tính đến thời điểm này, sau hơn một năm bàn giao, số lượng cư dân chuyển về sinh sống tại Verosa Park ngày càng đông. Hơn nữa, từ Verosa Park di chuyển đến Trung tâm Hồ Chí Minh sầm uất chỉ mất 15 phút rất thuận tiện trong công việc hàng ngày của cư dân.