Verosa Park – Siêu phẩm thách thức mọi ánh nhìn

verosa park

Dưới bàn tay thiết kế tài ba của những kiến trúc sư hàng đầu, Verosa Park được thiết kế đa dạng, linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, diện tích từng loại đều được tối ưu đến từng milimet mang đến không gian thoải mái và tiện ích cho người ở.

Màu xanh trắng tươi mát trong phòng khách hoạt động hiệu quả và mang lại hiệu ứng tương phản với những bức ảnh lớn trên tường và những chiếc ghế bentwood xanh tuyệt đẹp. Các tấm thảm lông mềm bên dưới ghế sofa kết hợp với hai ghế da và ghế gỗ mang lại không khí rất ấm cúng.

Tường bếp được lát đá maple trắng, cao, trông rất sạch sẽ và mang lại cho căn phòng một phong cách công nghiệp. Trong khi phòng ngủ chính được sơn bằng màu be xám mềm, hoạt động rất hiệu quả với sàn màu trắng và bộ khăn trải giường bằng vải lanh .

Với khoảng diện tích lý tưởng, biệt thự Verosa Park còn ghi nhiều điểm đối với mọi người khi ghé thăm nhờ hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời ai ngắm nhìn một lần cũng không thể rời mắt. Có lẽ điều tuyệt vời làm nên một căn hộ đáng sống chính là có sự liên kết hài hòa với không gian bên ngoài.

Hơn nữa, cách phân chia khu vực chức năng, cách thiết kế các tiện ích với những điểm nhấn tinh tế giúp cho không gian thêm phần phong cách, cuốn hút ánh nhìn. Dự án có ưu điểm đầu tiên chính là toàn bộ tường ngoài được sử dụng ốp đá maple triệt để.