Verosa Park: Giá trị thực của khu nhà phố biệt thự cao cấp

Dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền Quận 9 là khu dân cư biệt lập khép kín được Khang Điền đầu tư xây dựng với 296 nhà phố, biệt thự và shophouse được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng. Có nên mua nhà phố Verosa Park hay không? Để có thể giúp khách hàng cảm nhận về dự án tốt hơn, Hunter Land xin gửi tới quý khách hàng bài viết sau đây để cùng nhau có cái nhìn tổng quan hơn về giá trị thực của Verosa Park

1. Định vị giá trị của dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Dự án nhà phố Verosa Khang Điền còn mở ra cơ hội đầu tư vô cùng lý tưởng, đầy tiềm năng trong tương lai. Sở hữu vị trí nằm trong quần thể được định hướng quy hoạch phát triển tập trung của TP. HCM đến năm 2030, với hàng loạt các cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng đang được chú trọng triển khai xung quanh.

Không chỉ lợi thế về quy mô, chủ đầu tư uy tín, Verosa Park còn sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, môi trường sống an nhiên được mệnh danh là phố thượng lưu nằm trong lòng thành phố.

Theo đó, chuỗi giá trị khách hàng có thể nhận được khi mua nhà phố Verosa Park cụ thể như sau:

 • Số lượng giới hạn
 • Chủ đầu tư Khang Điền uy tín
 • Pháp lý minh bạch, hoàn thiện
 • Cảnh quan độc đáo, tiện ích xứng tầm
 • Thiết kế nhà liền kề biệt thự sang trọng

2. Giá trị thực chỉ có tại Verosa Park Khang Điền

Điều đặc biệt của Verosa Khang Điền Quận 9 là sự ưu tiên các mảng xanh trong toàn bộ khuôn viên, cung cấp môi trường sống trong lành cho sức khỏe. Với tiêu chí: ngôi nhà nhà xanh với tiện ích xanh và khoảng thở xanh, gần gũi với thiên nhiên tạo không gian sống trong lành sạch sẽ cho gia chủ.

Chủ đầu tư UY TÍN

Chủ đầu tư Khang Điền với hàng loạt công trình nhà ở chất lượng là minh chứng đảm bảo nhất cho sự uy tín và là lý do đầu tiên khách hàng quan tâm khi mua nhà phố Verosa Park. Khang Điền là đơn vị đã gây dựng được uy tín về dòng nhà phố biệt thự. 

Giá trị bất động sản gia tăng 100% – 200% nhờ vào. 

 • Vị trí các dự án thường rất đắc địa.
 • Nhà bàn giao đẹp hơn phối cảnh dự án.
 • Cư dân lấp đầy nhanh.
 • Tiện ích bàn giao đồng bộ hiện đại.
 • Quản lý bởi CBRE – Savill đẳng cấp quốc tế.
 • Pháp lý uy tín: Nhà ở ra sổ nhanh.
verosa park

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Tại dự án Verosa Park hạ tầng giao thông và kiến trúc thượng tầng liền kề được đồng bộ hoàn chỉnh. Ngoài ra, việc nằm trong quy hoạch phát triển đồng bộ theo tầm nhìn của thành phố đến năm 2030 là lợi thế rất lớn giúp cho Verosa Park ngày càng được gia tăng giá trị. Đây là lý do thứ 7 nên mua nhà phố Verosa Park Khang Điền.

Với mong muốn xây dựng 1 ngôi nhà cho gia đình mình chọn làm nơi nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư Khang Điền đã kiến tạo lên không gian sống xanh với kiến trúc độc đáo. Tạo nên được giá trị biểu tượng phồn hoa là điểm nhấn tại bất động sản Quận 9. Đây là lý do thứ 8 nên mua nhà phố Verosa Park Khang Điền.