Verosa Park: Về nhà là một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng

Chẳng cần tốn tiền đi du lịch, cư dân ở Verosa Park sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng kéo dài tại chính ngôi nhà của mình bên bờ vịnh di sản. Hơi thở của biển sẽ mang lại cho chủ nhân sinh khí, vượng khí và giá trị sống an lành.

Khang Điền | nhà kiến tạo nên “viên kim cương” Verosa Park cho biết, phong cách thiết kế này sẽ đem lại cảm giác nghỉ dưỡng cho khách hàng, ngay tại không gian sống. Chính nhờ sự kết hợp tài tình giữa yếu tố tân cổ điển và Đông Dương, nên từng góc nhỏ tinh tế trong nhà mẫu Verosa Park, vừa gợi được sự thân thuộc, ấm áp của một không gian sống đẳng cấp.

verosa park

Chị Uyên – một khách hàng mua Verosa Park “Trước khi đến với Verosa Park, nhà củ mỗi khi đến trời nóng là một điều khủng khiếp, con gái mình gần như phải ở trong máy lạnh mỗi ngày. Thỉnh thoảng cuối tuần mình lại phải đưa con gái đi lên Đà Lạt, Vũng Tàu để cháu được hít thở không khí trong lành, hoạt động ngoài trời để tốt cho sức khoẻ. Cho đến khi mình chuyển tới Verosa Park, không gian sống tại đây giúp mình cảm nhận mỗi ngày như là một kỳ nghĩ dưỡng sang trọng”.

Verosa Park không chỉ là một ngôi nhà đơn thuần, nó toàn diện trong từng nhu cầu sống và tận hưởng. Nó đảm bảo tuyệt đối cho việc đó với hệ thống an ninh 24/24 cho cư dân sự an tâm tuyệt đối trong việc được sống trong một môi trường đẳng cấp nhất.

verosa park

Với quy mô đạt chuẩn quốc tế và mang đến cho cư dân tiện ích vượt trội, Verosa Park của Khang Điền mang lại những nhu cầu sử dụng đa mục đích từ nghỉ dưỡng, ở, cho thuê, kinh doanh…Cho tới thời điểm hiện tại, dây là dự án cực kỳ thích hợp để nhà đầu tư quyết định nhanh chóng để sở hữu dòng sản phẩm cao cấp tuyệt vời như Verosa Park. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời và đầy thông minh này.