Year End Party 2020: Kỷ luật – Thần tốc – Vững bước vươn xa

Year End Party 2020 không đơn thuần là tri ân những cá nhân đã đồng hành, gắn bó cùng Hunter Land mà trên hết, đó còn là những chia sẻ tâm huyết từ những người “anh lớn” trong mái nhà Hunter  đã tạo nên một buổi tri ân đầy xúc cảm và thiêng liêng.

Ngày 26.01.2021, Hunter Land đã tổ chức đại tiệc tri ân Year End Party 2020 với thông điệp “Kỷ Luật – Thần Tốc – Vững Bước Vươn Xa” đầy ấn tượng tại Én’s Event Space Restaurant, Robot Tower, 30A, Nguyễn Đình Chiều, Quận 3, TP.HCM. 

Với thông điệp của năm, đêm tri ân đã tổng kết chặng đường 2020 đầy thăm trầm, một năm đáng nhớ với nhiều khó khăn, thách thức nhưng toàn thể Hunter Land đã vươn lên một cách ngoạn mục. 

Năm 2020 vừa qua đầy rẫy những thử thách như: đại dịch Covid-19, bão lụt lịch sử tại miền Trung, thị trường khó khăn, khách hàng dè chừng “xuống tiền”… nhưng với Hunter Land  xem đó chỉ là một phép thử, trở thành động lực để những con người ở đây phát triển, gắn kết cộng đồng, cùng vượt qua mọi giới hạn, thách thức.

Bữa tiệc tri ân những chiến binh xuất sắc đã diễn ra, Ban Tổ chức lần lượt vinh danh các danh hiệu tương đương thành tích kinh doanh. Cụ thể,

Hunter Land – Cấp Tân Binh – danh hiệu cho những chiến binh vừa phát sinh giao dịch được trao tặng cho 12 chiến binh; Hunter Land – Cấp Thợ Săn – danh hiệu cho những chiến binh có doanh thu trên 200 triệu được trao tặng cho 5 chiến binh ; Hunter Land – Cấp Xạ Thủ – danh hiệu cho những chiến binh có doanh thu trên 600 triệu được trao tặng cho 4 chiến binh, Hunter Land – Cấp Cao Thủ – danh hiệu cho những chiến binh có doanh thu trên 200 triệu được trao tặng cho 2 chiến binh, Hunter Land – Cấp Huyền Thoại – danh hiệu cho những chiến binh có doanh thu trên 200 triệu được trao tặng cho 1 chiến binh.

Không những thế, Ban lãnh đạo cũng đã trích quỹ trao thưởng dành cho các thành viên cống hiến thầm lặng trong những năm vừa qua. Giải thưởng Bộ ba cống hiến thầm lặng đã được trao cho các thành viên nhân sự khối Back Office.

Và điều đáng mong đời nhất trong sự kiện này chính là giải thưởng cho các chiến binh, đội nhóm đã xuất sắc trở thành quán quân cuộc đua kinh doanh 2020.

Tất cả chiến binh xuất sắc của nhà Hunter Land là linh hồn, là nền tảng vững chắc nhất để “con thuyền” Hunter căng buồm, vượt sóng ra khơi, thu hoạch được nhiều “mẻ cá” lớn hơn nữa trong thời gian tới.

Ngoài ra, phần chung kết cuộc thi Hunter Land Talent dành cho “siêu sao”  Hunter Land đã được lồng ghép vào YEP, tạo nên không khí sôi nổi sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết của con người Hunter Land của đêm tiệc.

Có thể nói, đêm tiệc YEP được tổ chức thành công và khép lại một năm cũ đầy thử thách nhưng cũng đầy thành tựu; đồng thời mở ra một năm mới 2020 với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới, hứa hẹn thêm nhiều thắng lợi mới.