Yếu tố giá trị lâu dài của Verosa Park

Verosa Park luôn mang đến trải nghiệm thú vị và cảm xúc khác biệt cho cư dân mỗi ngày.
Bằng cách chăm chút cho không gian sống thân thiện với thiên nhiên, chủ đầu tư mong muốn cư dân có thể cảm nhận những nét hoàn mỹ không tỳ vết của dự án. Sallvis – một đơn vị vận hành có năng lực quản lý đẳng cấp quốc tế là một trong những yếu tố bảo chứng cho chất lượng và giá trị của dự án Verosa Park

Đại diện CTCP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền – chủ đầu tư dự án cho biết, đơn vị vận hành với năng lực quản lý chuyên nghiệp được thể hiện qua các tiêu chí như tính am hiểu thị trường và văn hóa bản địa, mạng lưới khách hàng đa dạng, dịch vụ đẳng cấp, quản trị minh bạch và bảo vệ tài sản của chủ sở hữu… Những tiêu chí trên là cơ sở quan trọng đem lại giá trị thặng dư bất động sản trong trung và dài hạn.

Cùng tìm hiểu những giá trị đẳng cấp mà dự án này có thể đem lại khách hàng để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dự án trước khi quyết định đầu tư.

Không gian sống “Xanh” đẳng cấp
Dự án Verosa Park được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng theo mô hình Compound khép kín. Đây là dự án biệt thự, nhà phố hiếm hoi còn sót lại có sản phẩm thuộc loại hình này. Dự án Verosa Park sẽ cung cấp cho cư dân của mình môi trường sống biệt lập, khép kín, tránh xa ồn ào, khói bụi thường ngày.

Hơn nữa, cách phân chia khu vực chức năng, cách thiết kế các tiện ích với những điểm nhấn tinh tế giúp cho không gian thêm phần phong cách, cuốn hút ánh nhìn. Dự án có ưu điểm đầu tiên chính là toàn bộ tường ngoài được sử dụng ốp đá maple triệt để.

verosa park

Với quy mô 8,1 ha, cung cấp 293 căn nhà liên kế có sân vườn, 03 căn biệt thự. Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm kết nối giao thông của quận 9 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung, cùng với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh từ Verosa Park Khang Điền cư dân thuận lợi đến các quận trung tâm, nhưng cũng đủ tách biệt để tránh sự tấp nập, ồn ào của phố thị.

Pháp lý minh bạch

Với nền tảng tài chính vững mạnh và triết lý kinh doanh minh bạch, Khang Điền luôn đưa ra những cam kết rõ ràng với cư dân về pháp lý tại mỗi dự án. Cũng như các dự án trước đây, Verosa Park có giấy phép xây dựng và văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán và bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao.