Long Thành Airport City: Gần sân bay là gần cả thế giới

long thành airport city

Trong những tháng đầu năm 2019, thị trường chứng kiến sự tĩnh lặng của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cùng những khó khăn trong pháp lý. Thì các nhà đầu tư đang chuyển sang đầu tư tại các tỉnh ven thành phố như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu …

long thành airport city

Trong đầu năm 2019 đất nền tại khu vực Long Thành 20% -30% nhờ Thông tin sân bay long thành sắp được triển khai. Long Thành Airport City là dự án hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý như QĐ 1/500, Giấy phép xây dựng … được cấp sổ riêng từng nền.

Dự Án Long Thành Airport City được xem là cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư thông minh cùng với những khách hàng đang có nhu cầu an cư.

long thành airport city

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên chính thức Long Thành Airport City
Chủ đầu tư Đại Thành Công
Loại hình Đất nền
Tổng diện tích 25.669 m2
Số nền 585
Diện tích 4.5x18m, 5x18m, 5x20m, 7x20m
Pháp lý Sổ hồng riêng
Tiến độ xây dựng Đã hoàn thiện hạ tầng
long thành airport city
Blockquote

Long Thành Airport City liền kề chợ mới Long Thành, trung tâm hành chính huyện Long Thành và là cửa ngõ sân bay Long Thành. Đây là khu vực đang phát triển kinh tế, hạ tầng rất sôi động và quy hoạch trở thành “thành phố sân bay” trong tương lai.

long thành airport city

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Long Thành Airport City nằm Ngay mặt tiền đường Tân Hiệp dễ dàng kết nối nhanh chóng với TP.HCM, Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi bao quanh dự án là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018…

long thành airport city
long thành airport city

Ngoài ra, trong thời gian tới còn có thêm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đặc biệt khi dự án sân bay quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 ha khởi công vào năm 2018 sẽ biến khu dân cư Long Thành Airport City trở thành một đô thị trung tâm hiện đại, đầy đủ các tiện ích đẳng cấp về thương mại, dịch vụ.

long thành airport city

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

Khu dân cư Long Thành Airport City bao gồm 585 nền được chủ đầu tư phân lô với nhiều diện tích đa dạng từ 65m2 – 170m2 . Diện tích 5x13m, 4.5x18m,5 x 18, 5 x 20, 7 x 20 (m2) cùng với mảng cây xanh và công viên rộng rãi thoáng mát.

long thành airport city

YÊU CẦU TƯ VẤN

Phòng Kinh Doanh
TRỤ SỞ CHÍNH HUNTER LAND

Địa chỉ: 254 Phạm Công Trứ, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM

Email: pkd@hunterland.com.vn

Hotline: 0938 68 9007