Lịch Sử Phát Triển

Home Lịch Sử Phát Triển
banner

THÀNH CÔNG

Không Phải Là Đích Đến
Mà Là Cả Một Hành Trình

Từ những con người xa lạ, nhưng có chung đam mê với lĩnh vực kinh doanh địa ốc, chúng tôi đã có duyên gặp nhau và biến một đội nhóm hoạt động tự do thành một tổ chức chuyên nghiệp như ngày nay mang tên: Hunter Land.

  • Mạng lưới 7 chi nhánh và phòng giao dịch.
  • Với 125 nhân sự làm việc toàn thời gian.
  • Thực hiện hơn 1200 giao dịch cho khách hàng.

Những con số về quy mô nhân sự, mạng lưới hoạt động hay số giao dịch thành công là những cột mốc quan trọng và đầy tự hào mà Hunter Land đã đạt được. Nhưng đó không phải là đích đến chúng tôi hướng tới. Bởi đó chỉ là những bông hoa trên sa mạc của một hành trình hứa hẹn sẽ còn rực rỡ hơn nữa.

DÒNG THỜI GIAN

Lịch Sử Hunter Land

blank image

2016 - Sự Tích Luỹ

Đây là cột mốc đánh dấu cuộc gặp gỡ đầu tiên của Bộ tứ sáng lập Hunter Land. Giai đoạn 2016-2018 được xem là quãng thời gian quan trọng nhất trong suốt lịch sử hình thành vì nó đã giúp chúng tôi trau dồi kinh nghiệm tổ chức và vận hành.

blank image

2018 - Thành Lập Hunter Land

4 tháng 11 năm 2018, thương hiệu Hunter Land chính thức ra mắt tại Việt Nam. Sự ra đời này không những là thành quả sau hơn 3 năm học tập và tích luỹ, mà nó còn là cột mốc đánh dấu sự bắt đầu của hành trình sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản an toàn, chất lượng và hiệu quả.

blank image

2019 - Mở Rộng Mạng Lưới

Năm 2019 ghi nhận loạt các sự kiện khai trương và đưa vào hoạt động các chi nhánh, phòng giao dịch của Hunter Land từ Biên Hoà, Thủ Đức đến Cần Thơ, Vĩnh Long… Việc tăng cường mở rộng mạng lưới hoạt động nhầm mục đích duy nhất là để phục vụ nhiều khách hàng hơn, tốt hơn và nhanh hơn.

blank image

2019 - Hunter Decor Ra Đời

Đây cũng là năm ghi lại dấu ấn quan trọng khi Hunter Decor – công ty con thuộc tập đoàn Hunter Group được khai sinh. Hunter Decor giúp hoàn thiện tốt hơn chuỗi dịch vụ hậu bán hàng của chúng tôi, mang đến các giải pháp tối ưu về thiết kế, xây dựng và nội thất cho khách hàng mua bất động sản tại Hunter Land.

blank image

2021 - Vững Bước Vươn Xa

Đến thời điểm hiện tại, Hunter Land tự hào là một trong những thương hiệu bất động sản start-up thành công nhất tại Việt Nam trong bối cảnh thị trường đầy biến động, đặc biệt là sự tàn phá nặng nề của dịch Covid-19. Với nguồn nhân vật lực hiện có, Hunter Land tự tin sẽ sánh vai mình trong top 3 sàn môi giới hàng đầu Việt Nam vào năm 2030.

Liên Hệ Chúng Tôi

Bạn có thắc mắc hay vấn đề cần Hunter Land hỗ trợ giải đáp? Kết nối ngay hôm nay với chúng tôi qua số đường dây nóng bên dưới.

Hotline 08 22222 151