Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

hunter land cong ty 1

Là ai?

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản
Hunter Land.

hunter land cong ty 3

Làm gì?

Đầu tư và phát triển dự án, phân phối sản phẩm, quản lý và vận hành.

hunterland viec lam bds

Ở đâu?

Hoạt động chính tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Hunter Land

Doanh Nghiệp Bất Động Sản Hàng Đầu

0
Năm
Hoạt Động
0
Văn Phòng
Giao dịch
0
Nhân Sự
Toàn Thời Gian
0
Khách Hàng
Giao Dịch

Hunter Land là doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản thuộc tập đoàn Hunter Group. Ngoài các dự án độc quyền do chúng tôi phát triển, hiện Hunter Land cũng đang là đối tác phân phối chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam như Khang Điền, MIK Group, Đất Xanh…

Chúng tôi tự hào không chỉ vì đã mang đến các sản phẩm và dịch vụ bất động sản uy tín cho khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp bán hàng hiệu quả cho chủ đầu tư mà còn vì đã kiến tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng thành công cộng đồng người Hunter sở hữu đủ 3 giá trị tối quan trọng trong nghề kinh doanh: Tâm – Trí – Tín.

le ra quan the rivana hunter land 7
Hunter Land vinh dự đã đồng hành cùng hơn 30 chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Sự Khác Biệt

Của Môi Giới Tại Hunter Land

Chuẩn Mực

Cư xử chuẩn mực trong lời nói và hành động cũng là tôn trọng khách hàng. Các Hunter tuyệt đối không cư xử dồn ép, vồ dập, thô lỗ.

Chuyên Môn Cao

Các hoạt động đào tạo được tổ chức định kỳ nhằm không ngừng nâng cao năng lực và kiến thức chuyên môn cho nhân viên chúng tôi.

hunterland ve chung toi
Hunter Land luôn tự hào về đội chuyên viên tư vấn
đầy tâm huyết của mình

Tận Tâm

Luôn hết mình tư vấn, hỗ trợ bằng tất cả sự chân thành và sự hiểu biết để mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Biết tự hào

Môi giới là nghề nghiệp đáng trân quý và mang lại giá trị cho cộng đồng và người Hunter chúng tôi luôn tự hào về công việc này.