VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên nghiệp và hiệu quả
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Hunter Land là doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu tại TP HCM và Tây Nam Bộ. Kể từ khi thành lập, Hunter Land đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh với 1 trụ sở chính, 5 chi nhánh cùng đội ngũ nhân sự hơn 300 chuyên viên tư vấn và cộng tác viên.

Ngoài ra, Hunter Decor - công ty thành viên của Hunter Land chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng cũng được thành lập trong năm 2019. Nhờ quy mô hoạt động rộng khắp, Hunter Land đã và đang đồng hành với nhiều chủ đầu tư, đối tác để giúp hàng ngàn khách hàng tìm được tổ ấm an cư lạc nghiệp, mang đến các giải pháp bất động sản an toàn, hiệu quả cho cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, việc tập trung tối đa nguồn lực để kiến tạo nên môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên phát huy tối đa khả năng là điều rất quan trọng. Nhờ chế độ đãi ngộ hấp dẫn và hệ thống tổ chức đào tạo ưu việt, Hunter Land đã tạo ra các chuyên viên tư vấn xuất sắc với tác phong chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt và có thể sử dụng thành thạo cùng lúc nhiều kênh marketing khác nhau.

Bên cạnh đó, các nhân viên làm việc tại Hunter Land được hoạch định rõ ràng và minh bạch các bậc thăng tiến từ chuyên viên tư vấn đến trưởng nhóm kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và giám đốc sàn. Các bậc thăng tiến này là niềm tự hào, là mục tiêu mà mỗi nhân viên luôn phấn đấu làm việc để có thể đạt được.

Đến thời điểm hiện tại, Hunter Land vinh dự đạt được những thành tích kinh doanh ấn tượng khi luôn thuộc top các sàn có doanh số bán hàng tốt nhất ở các dự án của hai chủ đầu tư lớn là Khang Điền và MIK Group tại Quận 9. Không những thế, Hunter Land đã triển khai thành công tốt đẹp hai dự án do chúng tôi độc quyền phân phối là Biên Hòa Gateway và Thủ Đức Village.

Các kết quả kinh doanh trên giúp Hunter Land củng cố vị thế của mình trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh như hiện nay. Đồng thời cũng giúp chúng tôi có thêm sự tự tin vào việc thực hiện tốt các cam kết, chỉ tiêu với Quý chủ đầu tư và Quý đối tác trong tương lai.

Hunter Land - Always hunting for the best.

TẦM NHÌN

Đến năm 2030, Hunter Land trở thành Top 3 đơn vị cung ứng dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản an toàn, chất lượng và hiệu quả với rủi ro thấp nhất.

"Thành công chỉ đến với những người hạnh phúc. Ngoài mục tiêu gia tăng giá trị thương hiệu, chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào việc thiết lập nên một môi trường làm việc tươi trẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả với chế độ đãi ngỗ tốt để mang đến hạnh phúc cho nhân viên, khách hàng và các đối tác của Hunter Land."

Trần Sỹ Tường

Tổng Giám Đốc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên Hunter Land được đào tạo bày bản theo một quy trình chung từ lúc gia nhập đến khi được phép tư vấn khách hàng. Chương trình đào tạo đa dạng gồm thái độ, tác phong, kỹ năng đến kiến thức về dự án, thị trường. Chúng tôi muốn mang đến hình ảnh chỉnh chu nhất trong mắt khách hàng.

TẬN TÂM

Ngoài sự chuyên nghiệp bên ngoài, Hunter Land chú trọng cảm xúc mà chuyên viên tư vấn mang đến cho khách hàng sau mỗi lần tiếp xúc. Sự nhiệt tình, tậm tâm, chân thành chắn chắn sẽ tạo ra ấn tượng sâu sắc và làm khách hàng quý mến bạn hơn, dù kết quả bán hàng ra sau.

HIỆU QUẢ

Hunter Land đề cao sự hiệu quả trong quá trình làm việc nội bộ, với các đối tác bên ngoài, với các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Sự hiệu quả là tiêu chí cần thiết giúp đo lượng năng suất làm việc của nhân viên, kết quả kinh doanh, sự hài lòng của các đối tác và khách hàng đã giao dịch.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn quan niệm bán hàng thành công là bán hàng nhiều lần cho một khách hàng. Để làm được điều này, Hunter Land phải giữ chữ tín, có trách nhiệm thực hiện tốt các dich vụ hậu bán hàng. Với các đối tác, trách nhiệm cũng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đề ra để đảm bảo có một quan hệ hiệu quả và bền vững.