365 ngày nghỉ dưỡng tại gia cùng The Classia

Với vị trí đủ gần để đi lại trung tâm TP HCM trong 15-20 phút nhưng cũng đủ xa để sống tách biệt khỏi phố thị ồn ào, The Classia là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống an yên và thịnh vượng. 

 Hệ thống tiện ích nội khu tại The Classia được Chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền đầu tư hết mức nhằm mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn 365 ngày nghỉ dưỡng như đang ở resort cho các cư dân danh giá.

the classia khang dien 10
 • Cùng những người bạn thâm giao trải nghiệm cảm giác thể thao mới lạ tại Sky Tenis – sân bóng trên cao của The Classia.
 • Hồ bơi nước tràn với diện tích mặt nước lên đến 460m2 , nơi để bạn đắm mình thư giãn trong làn nước xanh mát và nhâm nhi 1 ly cocktail trên cả tuyệt vời.
 • Gym & Yoga Centre tại The Classia với trang thiết bị đạt chuẩn toàn cầu sẽ là không gian lý tưởng để các cư dân tinh hoa rèn luyện thể chất lẫn tinh thần.
  Quần thể hơn 15 công viên và vườn tiểu cảnh lớn nhỏ tại The Classia, được điểm tô bằng các tượng điêu khắc tinh xảo phong cách Hy Lạp – La Mã mang đến nguồn năng lượng xanh mát, an yên và trong lành cho cư dân. 
hinh thuc te the classia 15
 • Bố mẹ, con cháu của bạn hoàn toàn an tâm vui chơi, đi dạo trong khuôn viên dự án; tài sản và sự riêng tư của Quý khách được đảm bảo 24/7 nhờ hệ thống giám sát – bảo vệ 3 lớp của The Classia.
 • Khu vui chơi trẻ em, nhà điều hành dân cư, vườn nướng BBQ ngoài trời và hơn 20+ tiện ích nội khu khác sẽ mang đến trải nghiệm 365 ngày nghỉ dưỡng bất tận.

  Bật
  mí thêm với Quý khách là hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của The Classia dự kiến sẽ được quản lý và vận hành bởi Savills – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.
Classia 3

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH