An cư lạc nghiệp cùng dự án căn hộ Honas Residence

Ai cũng biết rằng an cư thì mới lạc nghiệp, vấn đề “ nhà ở” luôn là mối quan tâm của không chỉ những bạn trẻ trong độ tuổi sắp kết hôn mà còn là băn khoăn chung của nhiều gia đình. Có thể nói rằng trong vô vàn sự lựa chọn thì “căn hộ chung cư” vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên nhiều nhất.    

Lựa chọn vừa túi tiền số đông

Thông thường chọn một khu chung cư trong lòng Sài Thành thường khá đắt đỏ, những căn tầng đẹp, view đẹp thường đã hết hàng từ lâu, còn nếu chọn chung cư giá vừa túi tiền lại quá xa Trung tâm Thành phố, di chuyển khó khăn. Vậy phải làm sao?

Honas Residence là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Nằm ngay trên mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, Phường Bình An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, đặc biệt liên kết vùng tam giác kinh tế TP Biên Hòa – TP Thủ Đức – Bình Dương. Giao thông từ Honas Residence đi lại rất thuận tiện, cho dù đi làm hay những chuyến đi chơi cuối tuần chỉ mất tầm 20-30 phút di chuyển.

Thêm vào đó, Honas Residence với quy mô gần 500 căn trong 1 block cao 29 tầng, 2 tầng hầm, diện tích mỗi căn hộ trung bình từ 45-69 m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản với nội thất cao cấp không thua kém gì căng hộ hạng B+, mà giá chào bán chỉ 28 triệu/m2.

tien ich honas residence 1
Phối cảnh bể bơi vô cực tại tầng 3 dự án căn hộ Honas Residence

Sống cùng cộng đồng dân cư văn minh

Hơn nữa, sống tại Honas Residence bạn không phải lo tiếng loa kẹo kéo inh ỏi ngày đêm, thấm thỏm sợ mất trộm vì thiếu an ninh như trong các khu dân cư nhà hẻm vì dự án là nơi tụ hội một cộng đồng dân cư trí thức, nằm kế cận làng đại học quốc gia TP HCM.

Chưa kể những tiện ích trong nội khu như vườn nướng BBQ ngoài trời, công viên cây xanh, đường dạo bộ, hồ bơi người lớn và trẻ em tại tầng 3, phòng tậm GYM và Yoga, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, , vườn hoa nhiệt đới Honas Residence hứa hẹn là một trong dự án “cháy hàng” trong nay mai.

Honas Residence là dự án căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư Hoàng Nam, sở hữu lợi thế 3 mặt tiền đường tại TP Dĩ An, Bình Dương. Dự án có quy mô cao 29 tầng và 2 tầng hầm với 500 căn hộ 1-2PN và shophouse thương mại ở khối đế.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Honas Residence tại: https://hunterland.com.vn/honas-residence/

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn