An toàn đầu tư – An tâm khai thác cùng The Classia

Nhắc tới chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền, khách hàng chắc chắn sẽ đặt niềm tin tuyệt đối khi nghe đến dự án được Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển với pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch và sản phẩm chất lượng.

su kien the classia sunset chill 29

Tiếp nối các dự án thành công trước đó, Tập đoàn tiếp tục cho ra mắt The Classia là dự án “phiên bản giới hạn” dành riêng cho giới thượng lưu; là dự án kế thừa những giá trị tinh hoa từ Khu biệt thự 5 sao The Venica và Verosa Park. The Classia có quy mô 4.3 ha với 176 sản phẩm nhà phố, biệt thự được xây dựng theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

classia pbdb

Với tôn chỉ pháp lý minh bạch là nền tảng cốt lõi, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, các dự án nhà liên kế và biệt thự làm nên thương hiệu của Tập đoàn Khang Điền như The Venica, Lucasta, Verosa Park, Merita, Melosa, Mega đều có sổ đỏ từng lô, xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích – cảnh quan và văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán.

Với The Classia, dù vừa ra mắt thị trường vào tháng 8, dự án đã có sổ đỏ từng lô, hiện hoàn thiện hạ tầng, cảnh quan và sẵn sàng bàn giao từ tháng 10. Sau khi bàn giao, tập đoàn sẽ tiến hành làm thủ tục cấp sổ hồng từng căn cho cư dân theo quy định.

 

su kien the classia sunset chill 21

Sở hữu The Classia, khách hàng được chọn một trong 4 gói tài chính do chủ đầu tư (CĐT) hỗ trợ. Khách hàng thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán và hợp đồng tín dụng với ngân hàng, được ân hạn nợ gốc. Ngoài ra, CĐT trả hộ lãi suất tối đa 8%/năm trong 18 tháng với 65% giá trị căn nhà (áp dụng theo chính sách bán hàng). Nếu muốn kéo dài thời gian hưởng hỗ trợ, khách hàng có thể chọn gói hỗ trợ lãi suất tối đa 7%/năm trong 24 tháng, từ đó cân đối dòng tiền cho kế hoạch tài chính riêng.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH