Biến ước mơ thành hiện thực cùng The Classia

Khi những tia nắng xen qua tán lá chiếu vào qua ô cửa kính, thức dậy trong căn phòng ấm áp, yên bình, khẽ mở tung cửa sổ đón những tia nắng đầu tiên trong ngày,  hít trọn bầu không khí trong lành, xa xa là các tòa nhà nối tiếp nhau như thành lũy, nhìn xuống là khu vườn xanh mướt. Một bức tranh nên thơ như thật, bạn đã từng mơ đến chưa? Tìm lại giấc mơ với The Clasia

classia pbdb

Vị trí:  Nằm tại Trung tâm Thành phố Thủ Đức –  toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

Thiết kế: Với ý tưởng từ Thành phố Nice xinh đẹp của nước Pháp, nổi bật với mái Mansard, cổng vòm cổ kính.

Tiện nghi: Hơn 20+ tiện ích nội khu cao cấp tựa như Resort 5 sao với: Sky Bar,  Sky Tenis, Hồ bơi tràn,….

An ninh: An ninh tuyệt đối với hệ thống giám sát – bảo vệ 3 lớp, đảm bảo vẹn toàn gia sản cho các gia chủ danh giá.

classia pbdb1

The Classia lấy cảm hứng thiết kế từ những công trình có vẻ đẹp trường tồn, được lưu giữ theo thời gian của thành phố Nice (Pháp), mang âm hưởng của lối kiến trúc cổ điển phương Tây qua kiểu mái ngói Mansard hình chóp uy Nico, sang trọng của những tòa thành tráng lệ.

Nơi tụ hội của cộng đồng văn minh tinh anh, nơi giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, nơi mà những nét đẹp hoài cổ và hiện đại được hòa hợp làm một. Cư dân có thể thoải mái tổ chức những buổi tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng cần không gian sang trọng như những buổi tiệc trà chiều, hay là những buổi tiệc BBQ kết nối gia đình ngay tại chính sân vườn của mình, những chuyến picnic ngoài trời chỉ cách vài bước chân.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH