Đạt Phước hỗ trợ khách hàng trả chậm 12 tháng dù sắp bàn giao The Rivana

Là dự án hiếm hoi được chào bán giữa thời kỳ bất động sản trầm lắng sản hiện nay, The Rivana của Chủ đầu tư Đạt Phước ngược dòng thị trường, nhận được lượng lớn sự quan tâm vì sắp bàn giao nhà vào Quý 4/2023 và chính sách bán hàng mới “được lòng” khách hàng.

Ngày 15/02 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước chính thức ban hành loạt chính sách bán hàng mới dành cho khách mua nhà tại dự án The Rivana. Tuy đã dự án cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện, Đạt Phước vẫn đưa ra các phương án hỗ trợ tài chính rất hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với những khách hàng chọn Phương thức thanh toán 1 – trả chậm theo thời gian, người mua nhà tại The Rivana chỉ cần thanh toán trước 15% để ký Hợp đồng mua bán và tiếp tục đóng thêm 15% sau một tháng kể từ đợt 1. Như vậy, tổng số tiền cho đợt thanh toán 1 và 2 là 30%, kéo dài trong 30 ngày.

phuong thuc thanh toan the rivana
Phương thức thanh toán dự án The Rivana rất dàn trải

Từ đợt thanh toán thứ 3-10, khách hàng chỉ cần thanh toán 2.5% – 5% giá trị căn hộ/đợt, mỗi đợt thanh toán cách nhau một tháng. Tổng số tiền luỹ kế khách hàng đã trả chậm đến đợt 10 là 70%. Vào thời điểm Chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà, khách hàng mới phải thanh toán thêm 25% giá bán và 2% phí bảo trì để nhận nhà vào ở.

Theo kế hoạch ban đầu, đơn vị xây dựng An Phong sẽ thi công hoàn thiện 2 tháp căn hộ và các tiểu cảnh trang trí vào Tháng 1/2024. Tuy vậy, nhờ việc ứng dụng công nghệ đổ tường bao bê tông, công trình xây dựng The Rivana không những đảm bảo được chất lượng, yếu tố an toàn lao động mà còn đạt kết quả ngoài mong đợi về tiến độ – hoàn thiện vượt kế hoạch gần 4 tháng.

tien do xay dung the rivana
Khoá cửa đa năng Orbita được lắp đặt tại dự án The Rivana

Hình cảnh cập nhật mới nhất được đăng tải công khai trên website www.therivana.com cho thấy các căn hộ The Rivana bắt đầu được lắp đặt cửa ra vào chính kèm khoá từ Orbita, công tắc điện Siemens. Nếu tiếp tục duy trì tiến độ như vậy, Đạt Phước có thể tiến hành bàn giao nhà sớm từ đầu Quý 4/2023 để đón những cư dân đầu tiên về an cư.

Đây là tin vui với những khách hàng có nhu cầu mua ở. Những khách hàng có nguồn tài chính tốt với số tiền tích luỹ và nguồn tiền về dự kiến đủ để tự chi trả theo tiến độ được Đạt Phước khuyến khích chọn trả chậm để nhận chiết khấu 1.5%. Trường hợp khách hành có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu lên đến 15%/năm tính trên số tiền thanh toán sớm nhân với số ngày thanh toán sớm tương ứng.

hinh thuc te can ho chung cu the rivana
The Rivana hiện đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất

Nhóm khách đầu tư hay người mua ở nhưng chỉ mới tích luỹ được 30% giá trị căn hộ, phương thức thanh toán 2 – ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng là giải pháp phù hợp. Ở lựa chọn này, khách hàng được Chủ đầu tư hỗ trợ vay tại Vietcombank, BIDV hoặc ACB và với lãi suất 0% và được ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, vượt cả thời gian dự kiến bàn giao nhà. Đây là tiền lệ hỗ trợ chưa từng có ở một dự án căn hộ tại Bình Dương, đặc biệt là trong bối cảnh lãi suất tăng cao khiến nhiều chủ đầu tư điêu đứng.

Ngoài hỗ trợ tài chính, khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, TP Thủ Đức, Quận 12, Hốc Môn, Củ Chi sẽ được chiết khấu giảm giá 1%. Khách mua sĩ từ 2 căn được chiết khấu 1-1.5%. Đặc biệt, khách hàng sở hữu nhà tại The Rivan còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ô tô Mercedes-Benz C180, Mazda 2 và vàng SJC.

can ho rivana 1
The Rivana là dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắt giá với 3 mặt view sông Sài Gòn

Khách hàng giao dịch trong thời gian từ 01/03 – 19/03/2023 sẽ nhận được combo quà “Khai lộc đầu xuân” gồm 1 chỉ vàng 9999 và voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại hệ thống resort ven biển là Hoàn Mỹ Resort (Phan Rang) và Hòn Cò Resort (Cà Ná) thuộc sở hữu của Chủ đầu tư Đạt Phước.

The Rivana là dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắt giá ngay cửa ngỏ giữa TP Thuận An và TP HCM, có 3 mặt view sông Sài Gòn, mặt còn lại tiếp giáp Đại lộ Bình Dương. Dự án được Ong&Ong (Singapore) thiết kế với quy mô 2 tháp gồm 1.023 căn hộ cao 28 tầng, hứa hẹn mang đến không gian sống chuẩn quốc tế cho các cư dân tương lai.

Tham khảo chi tiết thông tin về dự án tại website: https://hunterland.com.vn/the-rivana

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn