Đầu tư an toàn, tích lũy thịnh vượng cùng The Classia

Đầu tư vào bất động sản từ lâu được xem như một kênh đầu tư sinh lời cao với “ một vốn bốn lời” song phi vụ “bạc tỉ” nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi nhiều dự án nhà đầu tư chỉ thấy trên giấy hoặc liên quan đến những vấn đề về pháp lý. Thấu hiểu điều này, Chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền cho ra mắt dự án nhà liền kế sang trọng, đẳng cấp mang tên The Classia với pháp lý minh bạch và trên hết là đã hoàn thiện 90% dự án.

classia pbdb1

Ra mắt vào tháng 8/2022, với thiết kế neo classic kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Các chi tiết thiết kế tại dự án dẫn dắt cảm xúc tích cực và cho cư dân cảm hứng sống tươi mới mỗi ngày. Nhờ đó, The Classia không chỉ là nơi mọi người về nhà sau ngày dài bận rộn, mà còn thể hiện dấu ấn lịch lãm của chủ nhân.

classia pbdb3

176 căn nhà liên kế tại The Classia được bố trí ban công cùng nhiều cửa sổ mái dọc, giúp đón trọn nguồn sáng tự nhiên và không khí trong lành. Bên ngoài, lớp tường rào được phủ xanh, kết hợp sân và vỉa hè lát đá sang trọng.

classia pbdb

The Classia sẽ có giấy phép xây dựng và văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán. Chủ đầu tư cho biết sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định sau khi bàn giao.

Với pháp lý minh bạch và uy tín hơn 20 năm của Tập đoàn Khang Điền, dự án hứa hẹn không chỉ là chốn an cư tại thành phố mới Thủ Đức, mà còn là tài sản truyền đời cho các thế hệ tương lai.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH