Du lịch & team building Ninh Thuận: Bật tung sức trẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi

Mới đây ngày 09/01/2020, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hunter Land đã tổ chức thành công chương trình du lịch 3N2Đ đến với Phan Rang, Ninh Thuận. Chuyến du lịch kết hợp team building cùng tiệc tất niên cuối năm với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên Hunter Land mà còn là dịp để tuyên dương những ngôi sao xuất sắc của chúng tôi.

Với lịch trình hoạt động gắn kết dày đặc, vui chơi, thử thách từ 6h00 sáng nhưng các “chiến binh” Hunter đều luôn trong tư thế hào hứng và sẵn sàng. Đoàn xe Hunter nhanh chóng di chuyển từ Hồ Chí Minh từ 20h30 tối ngày 08/01/2020.

ninh thuan hunter land 6
Khám phá Ninh Thuận cùng Hunter Land

Cả đoàn di chuyển đến thăm những địa điểm nổi tiếng tại Ninh Thuận. Trước tiên là ghé thăm tháp Chàm Poklong Garai Ninh Thuận, một kiến trúc mang đậm bản sắc văn minh dân tộc Chăm được dung hòa khéo léo phong cách nghệ thuật Chămpa và Khmer, với đủ loại hình người, hình đuôi rồng làm khơi lên sự thích thú cho cả đoàn. Nhắc đến Ninh Thuận địa điểm tham quan tiếp theo Hunter Land không thể bỏ lỡ là vườn nho Ba Mọi. Tại đây mọi người, được trải nghiệm miễn phí những quả nho ngọt và mọng nước. Một buổi sáng thú vị sẽ tạm khép lại, cả đoàn di chuyển về ngôi nhà chung tại resort Ninh Thuận Retreat nghỉ ngơi để chiều tham gia hoạt động team building.

team building ninh thuan hunter land 15
Hunter Land ghé thăm và thu hoạch nho tại vườn nho Ba Mọi
ninh thuan hunter land 18
Resort Ninh Thuận Retreat - Nơi Hunter Land đã lưu trú lại trong kỳ nghỉ

Chiều đến cái nắng gay gắt của gió biển Ninh Thuận như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên trong chuỗi các trò chơi team building, các “chiến binh” Hunter Land lần lượt phải trải thử thách qua đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước do quản trò đưa ra. Cả nhà Hunter Land được chia nhỏ thành 3 đội, mỗi đội đều mang trên mình khí thế sắc màu riêng biệt, đi kèm các câu khẩu hiệu hết sức bá đạo và hài hước.

Các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết, tính chiến thuật, khả năng lãnh đạo, chỉ huy, cũng như tinh thần chịu chơi hết mình đã lấy đi của mọi người những giọt mồ hôi mệt mỏi nhưng mang lại cảm giác vô cùng phấn khích. Các trò chơi như vượt chướng ngại vật, đập bóng bằng “mông”, ném lao khổng lồ, tháp “người”…hết sức khốc liệt.

ninh thuan hunter land 17
Team building là hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ chuyến đi nào của Hunter Land

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, 3 ngày 2 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc, thời gian ngắn nhưng đủ để các Hunter hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng.

Chúng ta cùng xem lại những khoảng khắc đáng nhớ của đại gia đình Hunter Land.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH