Honas Residence: Tổ ấm trên đại lộ phồn vinh

Nếu gọi Dĩ An là vùng tam giác vàng, thì Honas Residence nằm ngay tại trái tim của nơi ấy với bao quanh là các tuyến đường huyết mạch, tâm điểm kết nối TP.HCM – Bình Dương – Biên Hòa khi vừa sở hữu đường nội đô của TP Dĩ An, vừa tiếp giáp ngay mặt tiền cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Vị trí 3 mặt tiền đường đắt giá

Thông qua trục đường huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn, cư dân Honas Residence di chuyển sang các khu vực của Bình Dương như TP Thuận An, TP Thủ Dầu Một, Tân Uyên hay TP Biên Hoà của Đồng Nai chỉ trong vòng 15-20 phút, rút ngắn khoảng cách rất nhiều so với di chuyển bằng các tuyến đường nội đô.

Từ Honas Residence, việc di chuyển vào TP Thủ Đức, TP HCM cũng hết sức thuận tiện. Cư dân có thể lựa chọn đi qua trục đường đường Quốc lộ 1K đến Ngã 4 Linh Xuân rồi kết nối vào Phạm Văn Đồng để đến các quận nội thành TP HCM hoặc thông qua các tuyến đường xuyên tâm trong khu Đại học quốc gia TP HCM để kết nối vào Xa lộ Hà Nội và về cận hướng Ngã 4 Thủ Đức, đi về Quận 9, Quận 2 của TP Thủ Đức hay đi thẳng đến cầu Sài Gòn để về trung tâm Quận 1.Thời gian di chuyển chỉ trong vòng 15-30 phút.

Đặc biệt, trong tương lai khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên được mở rộng kéo dài về phía Dĩ An, chạy dọc tuyến Mỹ Phước  – Tân Vạn thì cư dân Honas Residence đi vào trung tâm TP HCM càng tiện lợi bởi khu căn hộ nằm ngay vị trí trạm dừng của Metro.

Với vị trí đắc địa như vậy, không ai nghĩ rằng chủ đầu tư Hoàng Nam lại đưa ra mức giá chào bán rất tốt dành cho dự án Honas Residence từ 28 triệu đồng/m². Sở hữu thiết kế căn hộ diện tích nhỏ gọn từ 45-69m², 1PN – 2PN, nên tổng giá một căn hộ tại Honas Residence hoàn toàn vừa tầm với khả năng chi trả của người trẻ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn áp dụng thêm chính sách chiết khấu khá cao và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính như ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 100% lãi suất tới khi nhận nhà, giúp ước mơ sở hữu nhà của người trẻ ngày càng gần hơn.

du an honas residence 6
Với vị trí đắc địa như vậy, không ai nghĩ rằng Honas Residence có mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m².

Căn hộ giá trị thật mang tên Honas Residence

Sống cao cấp tại một dự án căn hộ có mức giá trung cấp như Honas Residence nghe có vẻ khoa trương nhưng đó là sự thật khách hàng có thể tự mình kiểm chứng. Bằng việc lựa chọn nhà thầu An Phong làm đơn vị xây dựng, chủ đầu tư Hoàng Nam mong muốn chất lượng công trình nhà ở đầu tay của mình được kiểm soát tốt nhất.

Thật vậy, bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, An Phong hiện đã xây dựng vượt tiến độ công trình Honas Residence để sẵn sàng cho lễ cất nóc dự án dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6/2023 tới đây. Hiện Hoàng Nam cũng đã cho hoàn thiện 3 căn hộ tại tầng 5 dự án Honas Residence để làm căn hộ đối chứng, giúp những khách hàng mua mới, cũng như những khách hàng cũ có cơ sở đối chiếu, so sánh chất lượng bàn giao thực tế so với trên giấy tờ đã ký kết.

Honas Residence là dự án căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư Hoàng Nam, sở hữu lợi thế 3 mặt tiền đường tại TP Dĩ An, Bình Dương. Dự án có quy mô cao 29 tầng và 2 tầng hầm với 500 căn hộ 1-2PN và shophouse thương mại ở khối đế.

Đăng ký xem nhà mẫu và trải nghiệm căn hộ thực tế dự án Honas Residence tại: https://hunterland.com.vn/honas-residence/

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn