Hunter Land khám phá những nẻo đường miền Tây

Thành lập chưa đầy 2 năm, văn hóa doanh nghiệp của Hunter Land đã và đang rất cần các hoạt động góp phần gắn kết nhân sự và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng. Và chuyến du lịch “Những nẻo đường Miền Tây” được xem như một sự kiên quan trọng để các thành viên có thể cùng nhau gắn kết và vững bước hơn nữa tương lai.

hunter land kham pha mien tay 3
Riverside Park - Resort đậm chất miền Tây ở Vĩnh Long

Trong hành trình “Những nẻo đường Miền Tây” vùng đất với thiên nhiên trù phú và đa dạng, đoàn Hunter Land đã ghé thăm 2 tỉnh là Vĩnh Long và Tiền Giang – nơi có cây cầu dây văng đầu tiên tại Việt Nam nối liền. Đất Vĩnh Long được ví như “đô thị nơi miền sông nước” với hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông. Khi tới Vĩnh Long, nhân viên chúng tôi được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước thông qua hoạt đồng chèo thuyền hết sức thú vị.

hunter land kham pha mien tay 2
Riverside Park - Resort đậm chất miền Tây ở Vĩnh Long
hunter land kham pha mien tay 1
hunter land kham pha mien tay 5

Tham quan “Những nẻo đường miền Tây” không thể bỏ qua vườn trái cây Cù Lao Tân Phong – Tiền Giang. Khi thuyền cập bến, hội anh chị em “háo ăn” nhà Hunter Land đã triệt phá chục loại trái cây tươi ngon, hấp dẫn, chiêm ngưỡng những vườn chôm chôm chín đỏ trĩu sà xuống mặt đất, cùng với những vườn quýt chín đỏ căng mọng, vườn xoài đầy trái xanh mơn mởn, những dãy nhãn, sầu riêng kéo dài…

hunter land kham pha mien tay 4
Vườn trái cây miệt vườn tại Cái Bè - Tiền Giang

Miền Tây với phong cảnh sông nước hữu tình, đến đây rồi khi ra về chúng tôi vẫn còn vương vấn mãi, vương cái không khí bình yên, vương tình cảm con người nơi đây. Hình trình khép lại sau 2N1Đ nhưng đã để lại rất nhiều kỹ niệm trong chúng tôi. Có thể đó là những khoảnh khắc lật xuồng hay là phút giây ngồi bên nhau tại bữa cơm tối quây quần ấm cúng. Tất cả đều là những kỉ niệm vui vẻ để lại ấn tượng sâu đậm.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH