Hunter Land kỷ niệm 2 năm thành lập công ty

Tối 04/11/2020 tại Trung tâm sự kiện Tân Cảng, Bình Quới, đại gia đình Hunter Land đã long trọng tổ chức sự kiện “Lễ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Công Ty”.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững và thịnh vượng của Công ty trên thị trường bất động sản. 2 năm trôi qua là quãng thời gian trải đầy những thử thách và đầy khó khan cho chúng tôi. Nhưng với quyết tâm, sáng tạo và nhiệt huyết của toàn thể thành viên trong đại gia đình Hunter Land cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc, công ty bước đầu đã có được chỗ đứng và niềm tin trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

le ky niem 2 nam thanh lap hunter land 6
Lễ kỷ niệm 02 năm thành lập Hunter Land

2020 – một năm với nhiều thăng trầm, nhiều khó khăn đối với Hunter Land, cũng là năm lĩnh vực bất động sản phải hứng chịu những tác động tiêu cực do đại dịch COVID-19 mang lại. Dù có nhiều điều chưa hoàn hảo, những mục tiêu kinh doanh vẫn còn đang chờ đó. Nhưng trong năm vừa qua, các “chiến binh” của chúng tôi vẫn “cháy” hết mình, nỗ lực hơn nhiều lần để bứt phá trong bối cảnh thị trường hiện nay.

le ky niem 2 nam thanh lap hunter land 4

Tại buổi lễ trọng đại này, ông Trần Sỹ Tường – Tổng giám đốc Hunter Land cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến mọi nỗ lực và cố gắng của toàn thể thành viên của công ty cũng như những khách hàng, những đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời mong muốn các thành viên trong đại gia đình Hunter Land luôn đoàn kết, kề vai sát cánh để đưa Công ty ngày một vươn cao, vươn xa và đạt tới giá trị vẹn toàn nhất, đem đến những thông tin, dịch vụ hữu ích nhất về bất động sản cho khách hàng tại Hunter Land.

le ky niem 2 nam thanh lap hunter land 14
CEO Trần Sỹ Tường phát biểu tại sự kiện

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH