Hunter Land tổ chức đào tạo chuyên sâu về Google Ads

Tối ngày 15/8/2022 vừa qua tại Trụ sở chính của công ty Hunter Land số A33, Đường 29 Khu Dân Cư Cantavil, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, đã diễn ra sự kiện đào tạo chuyên sâu về Google Ads. Buổi đào tạo có sự tham gia của hơn 20 chuyên viên kinh doanh của công ty Hunter Land và chuyên gia Google Ads Mr. Mike Trần.

dao tao

Mr. Mike Trần là một trong những chuyên gia Google Adwords hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm thực chiến dày dặn tại nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước:

Làm việc và nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty agency lớn: Saatchi Saatchi, Fifth iMedia…

-Làm việc với nhiều đối tác lớn trong ngành như: Group M, Golden Digital, Starcom, Optimedia…

-Quản lý, phân tích, lên kế hoạch & triển khai nhiều chiến dịch, dự án về Digital marketing, trong và ngoài nước cho các khách hàng lớn như: Samsung, Nestle, Weston Union, VIB Bank, Yahmaha Nozza, BIDV Bank, CMC internet Provider Service, Coca-cola, Holcim, Johnson& Johnson…

-Tạo ra nhiều nội dung quảng cáo thành công trong Google Adwords, Facebook Ads cho các nhãn hàng lớn: Samsung, Netle, Cathay Pacific… Đại Việt Hương (Ramus shampoo brand), FrieslandCampina (Friso milk brand), Language Link (Education)

Đây cũng là sự kiện đầu tiên trong khóa đào tạo 4 buổi các kỹ năng và tư duy chuyên sâu về marketing dành riêng cho các chuyên viên kinh doanh của Hunter Land. Với mục đích phát triển và đào tạo những kiến thức  Marketing trong thời đại 4.0 cho các chuyên viên kinh doanh Hunter Land. 

dao tao 1

Buổi học diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, các học viên và giảng viên đã có một buổi đào tạo và chia sẻ đầy bổ ích. Chỉ trong vòng 2 tiếng đã có thể khái quát tổng quan những kiến thức cần thiết và xác thực, giúp cho các học viên hiểu thế nào là Google Ads, vai trò của Google Ads trong truyền thông, các loại hình quảng cáo trong Google Ads,hệ sinh thái hỗ trợ của Google, tầm quan trọng của dữ liệu máy học (Data AI Learning), phân loại tài khoản trong Google Ads, các thuật ngữ chuyên môn cơ bản, quy trình triển khai Google Ads, tìm hiểu về từ khóa & phân nhóm từ khóa/hành vi, mẫu quảng cáo Google tìm kiếm, tối ưu trang đích – tăng tỷ lệ chuyển đổi.

dao tao google ads 3
Với tích luỹ ban đầu khiêm tốn, căn hộ hình thành trong tương lai, đóng theo giai đoạn được xem là giải pháp hợp lý của người mua nhà

Hunter Land ngoài chú trọng đến chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng, còn luôn tạo cơ hội để các nhân viên kinh doanh có cơ hội phát triển bản thân nhất có thể, các buổi đào tạo được tổ chức thường xuyên để đảm bảo 100% nhân sự được trải nghiệm các khóa học bổ ích, nâng cao năng lực bán hàng để trở thành các best-seller tương lai.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH