Hunter Land tôn vinh phái đẹp nhân sự kiện “Ngày của Nàng” 8/3/2021

Hòa chung khí thế của cả Thế giới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, phụ nữ Hunter Land cũng vui mừng đón nhận những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ những chàng trai Hunter. Đặc biệt hơn, Quốc tế Phụ Nữ hôm nay tại Hunter Land, các “đấng mày râu” đã sáng tạo nên những chương trình vô cùng đặc sắc, là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với tập thể nhân viên. Đây không chỉ là dịp mà “đấng mày râu” thể hiện được tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng tay nghề đầu bếp – cắm hoa, mà sẽ cảm thấy thêm yêu thương hơn người phụ nữ của mình vì họ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình có những bữa cơm đầm ấm.

Chị em phụ nữ cũng đã có dịp thể hiện mình “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vừa hoàn thành công tác xuất sắc, vừa chăm lo vun vén gia đình hạnh phúc. Bên cạnh việc tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam và hội thi cũng là cơ hội các chị em được hiểu nhau hơn, giao lưu, gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng ban tạo không khí phấn khởi cho “phái đẹp” hôm nay.

8 thang 3 2021 hunter land 19
Đại gia đình Hunter Land cùng chúc mừng Quốc tế phụ nữ 08/03/2021

“Đấng mày râu “ chúng tôi đã quyết định vào bếp trổ tài để cho ra lò siêu phẩm “ăn phát nhớ mãi”. Những món ăn đặc sắc được cho ra lò trong menu ngày hôm nay được sử dụng bằng những cái tên “mỹ miều” miêu tả trọn vẹn nét đẹp của các chị em gồm có: Giò heo hầm sen Tứ Quý, Cơm chiên Nữ Hoàng, Hào Dịu Dàng, Cà Ri Gà Quyến Rũ, Bất Động Sản Sốt Thái …….

8 thang 3 2021 hunter land 8
Các đầu bếp đa tài của Hunter Land
8 thang 3 2021 hunter land 4
Các đầu bếp đa tài của Hunter Land.

Những tình huống hài hước, dí dỏm mà sâu sắc, “cánh mày râu” vừa bịt mắt, vừa cắm hoa nhưng lại tạo nên những “tuyệt tác” nên thơ, các đội chơi đã đem đến cho những tác phẩm độc đáo, ngợi ca vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam,công nhận đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đại gia đình Hunter Land.

8 thang 3 2021 hunter land 3
"Đấng mày râu" trổ tài cắm hoa.

Thay mặt “phái đẹp”, hội chị em phụ nữ Hunter Land gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức, “cánh mày râu” quan tâm sâu sắc và dành tình cảm đặc biệt cho các chị em phụ nữ trong ngày tuyệt vời. tuyệt vời hôm nay.

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, được tôn trọng, được yêu thương với cái tên ưu ái “phái đẹp”. It is not have a beauty form, but beautiful at the soul. Hunter Land xin gửi lời chúc mừng đến “phái đẹp” lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Cùng nhìn lại những tuyệt đẹp trong ngày Quốc tế phụ nữ của đại gia đình Hunter Land nào.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH