Khách hàng hưởng lợi 3 trong 1 khi sở hữu The Classia

Bất chấp những tín hiệu xấu liên tục bủa vây, thị trường chung ảm đảm, dự án nhà phố – biệt thự xây sẵn The Classia của Chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền “ngược dòng” ngoạn mục khi giao dịch liên tục phát sinh tại dự án sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 vừa qua.

the classia cdt khang dien 3

Theo ghi nhận mới nhất của Hunter Land, đến thời điểm hiện tại 100% công trình xây dựng, bao gồm cả nhà và các kiến trúc cảnh quan, đường xá tại The Classia đã hoàn thiện toàn bộ và được đưa vào sử dụng. Đây có thể là nguyên do khiến dự án “xây rồi mới bán”, “sổ chờ trao tay” The Classia được sự tin yêu của khách hàng bất chấp tình hình lãi suất tăng cao vừa qua.

the classia cdt khang dien 2
The Classia - Tâm điềm kết nối

The Classia liên tục phát sinh giao dịch gần đây vì mang đến cho khách hàng 3 giá trị hiếm dự án nào có được hiện nay:

  1. Khách được nhận bàn giao nhà ngay lập tức để vào ở: dự án đã hiện hữu, đã có sổ đỏ từng căn và tiến hành cấp sổ hồng ngay khi khách hàng nhận bàn giao nhà, mang đến sự an tâm về chủ quyền sở hữu cho gia chủ.
  2. Khách được hỗ trợ lãi suất, không lo biến động tăng giảm trên thị trường, chỉ cần trả trước 30%: hiện Chủ đầu tư Khang Điền đang đưa ra rất nhiều phương thức hỗ trợ tài chính linh hoạt và “được lòng” khách hàng, điển hình là gói 0% lãi suất cố định 12 tháng, ân hạn nợ gốc.
  3. Được chiết khấu giảm giá hấp dẫn: vừa gói hỗ trợ tài chính như trên, ngoài được Chủ đầu tư Khang Điền hỗ trợ lãi suất, khách hàng còn vừa được tặng thêm chiết khấu 3% giá bán.
the classia cdt khang dien 1

Có thể thấy, Chủ đầu tư Khang Điền không chỉ nỗ lực kiến tạo nên những tổ ấm sang trọng, đẳng cấp mà còn đưa ra những chính sách hỗ trợ rất đa dạng, giúp khách hàng có thể linh động nguồn tiền và “chạm” gần hơn đến ngôi nhà để đời mang tên The Classia.

hinh thuc te the classia 1

Là dự án thấp tầng mới nhất do Tập đoàn Khang Điền đầu tư và phát triển, The  Classia có quy mô 4.3 ha với hơn 170 sản phẩm nhà phố, biệt thự và dinh thự được xây dựng đồng bộ theo kết cấu 1 trệt 3 lầu, toạ lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu

Hotline: 090.699.3373

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn