Khám phá chi tiết mặt bằng từng tầng căn hộ The Privia Khang Điền

Là dự án căn hộ thứ 4 được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền, The Privia viết tiếp thành công của Chủ đầu tư uy tín này khi đạt lỷ lệ hấp thụ cực tốt trong bối cảnh thị trường còn không ít khó khăn.

Dự án The Privia được xây dựng trên diện tích khuôn viên 1.8 hecta với quy mô 3 tháp, 1.043 căn hộ cao 23 tầng tại tâm điểm 3 quận: Bình Tân – Quận 6 – Quận 8. Căn hộ The Privia được tư vấn thiết kế ý tưởng cảnh quan bởi One Landscape (Hong Kong) và tư vấn thiết kế ý tưởng mặt dựng bởi AWP Architect (Singapore).Chất lượng xây dựng của dự án được bảo chứng bởi nhà thầu An Phong và đơn vị giám sát độc lập SCQC2.

Mặt bằng dự án The Privia được nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ và tối ưu hóa nhằm đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho nhất cư dân. Trong bài viết này, hãy cùng Hunter Land điểm qua chi tiết bố cục mặt bằng của 23 tầng dự án nhé.

Tầng 1: Shophouse và tiện ích

Mặt bằng tầng 1 dự án The Privia được thiết kế bao gồm hơn 20 shophouse ở các dãy tiếp giáp trục đường giao thông, mặt sau bố trí bãi giữ xe để cư dân và khách vãng lai thuận tiện mua sắm.

mặt bằng căn hộ the privia khang điền
mặt bằng căn hộ the privia khang điền
căn hộ the privia khang điền

Tầng 2-3: Dành trọn làm bãi đậu xe

Mặt bằng tầng 2-3 dự án The Privia được Tập đoàn Khang Điền dành trọn cho thiết kế làm bãi đậu xe máy và đậu xe ôtô. Với cách bố trí này thì bãi xe luôn thông thoáng và gió tự nhiên nên cư dân khi ra vào bãi xe sẽ không bị ngộp.

Tầng 4: Tầng căn hộ và tiện ích tập trung

Tại block A và C, tầng 4 là các căn hộ ở có thể tiếp cận nhanh chóng chỉ trong vài bước chân đến cụm tiện ích tập trung tại tầng 4 block B.

mat bang can ho the privia khang dien binh tan (10)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (8)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (9)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (11)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (5)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (6)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (7)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (4)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (3)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (2)
mat bang can ho the privia khang dien binh tan (1)

Tầng 5-23: căn hộ ở

Theo thiết kế, các căn hộ ở điển hình tại The Privia nằm từ khoảng tầng 5-23 công trình. Phân bổ như sau:

  • Block A: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, căn hộ bắt đầu từ tầng 4, 1 sàn có 2 căn studio, 3 căn 1PN+, 4 căn 3PN.
  • Block B: Có 17 căn/ sàn, 4 thang người, 1 thang hàng, thiết kế chữ I, căn hộ bắt đầu từ tầng 5, 1 sàn có 7 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 8 căn 2PN+.
  • Block C: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, 1 sàn có 5 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 11 căn 2PN+. 

Dự án có mật độ xây dựng thấp, phần lớn khuôn viên dành để phát triển không gian tiện ích sinh hoạt chung, đạt mức lý tưởng đối với dự án cao cấp.

mat bang du an the privia khang dien
hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn