Kick-off Honas Residence: Bất ngờ với chính sách “bom tấn” trả chậm 4 năm

Mặc dù chỉ còn hơn 6 tháng nữa là đến thời điểm bàn giao Honas Residence, chủ đầu tư Hoàng Nam vẫn đưa ra chính sách bán hàng chưa từng có tiền lệ: hỗ trợ người mua trả chậm lên đến 4 năm. Theo đó, chỉ cần đóng đủ 50% là khách hàng đã được nhận căn hộ vào ở.

Chiều ngày 26/06/2023, trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi của ngày hội ra quân dự án Honas Residence giai đoạn bán hàng cất nóc, hơn 300 chuyên viên tư vấn đến từ nhiều đại lý phân phối như Mapleland, Hunter Land, Đất Xanh Services, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Miền Đông… đã cùng nhau lên lại dây cót tinh thần, sẵn sàng “chiến đấu” sau thời gian dài “ngủ đông” vì thị trường bất động sản gặp khó.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Honas Residence chia sẻ: “Thấu hiểu khát khao sở hữu nhà của người trẻ, với tinh thần tri ân và đồng hành cùng khách hàng, Hoàng Nam quyết định áp dụng chính sách hỗ trợ người mua nhà trả chậm lên đến gần 48 tháng, cho phép khách hàng có thể nhận nhà vào ở khi chỉ mới thanh toán 50% giá trị căn hộ.”

kick off honas residence (14)
Buổi lễ Kick-off Honas Residence diễn ra trong không khí sôi nổi và bùng nổ

Với giá bán 28 triệu/m2, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn nhẹ nhàng 260 triệu đồng (20%) là đã có thể sở hữu ngay căn hộ 1 phòng ngủ rộng 45m2 tại Honas Residence. Thanh toán thêm 390 triệu đồng (30%) để nhận nhà vào ở ngay trong Quý 1/2024. Số tiền còn lại được trả góp trực tiếp cho chủ đầu tư 0,5%-1,5%/đợt thanh toán.

Mua nhà “thật nhàn hạ” hay mua nhà “nhẹ tựa lông hồng” là những tính từ có thể dùng để mô tả cho chính sách thanh toán đột phá của dự án Honas Residence. Trong tầm giá dưới 30 triệu đồng/m2, dự án cao tầng đầu tay của Hoàng Nam thật sự là một lựa chọn “quá hời” khi có pháp lý chuẩn chỉnh 100%, tiến độ xây dựng vượt mong đợi 5 tháng, chất lượng xây dựng và bàn giao đảm bảo bởi các tên tuổi như An Phong, An Cường, Panasonic, American Standard…

Với các khách hàng không có đủ vốn tự có 50% thì giải pháp thanh toán 30% bằng vốn tự có, thanh toán phần còn lại bằng vốn vay sẽ là lựa chọn tối ưu. Vietcombank, BIDV, ACB là ba ngân hàng liên kết hợp tác với Hoàng Nam để hỗ trợ 100% lãi suất, kết hợp ân hạn nợ gốc cho khách hàng từ lúc ký Hợp đồng mua bán cho đến 6 tháng sau nhận nhà.

Mặt bằng lãi suất cho vay đang trên đà giảm liên tục sau 4 lần điều chỉnh lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước. Đây là tín hiệu cho thấy nỗ lực của chính phủ trong việc khôi phục lại kinh tế thông qua việc hỗ trợ doanh nghiệp và người dân dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để sản xuất kinh doanh. Theo nhiều chuyên gia, đây là thời điểm thích hợp để xuống tiền sở hữu các bất động sản giá trị thật nhân lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán cực tốt như Honas Residence.

kick off honas residence (18)
Ông Trần Sỹ Tường, TGĐ Hunter Land nhận Giấy chứng nhận phân phối từ đại diện chủ đầu tư

Ngoài công bố chính sách bán hàng “bom tấn”, Hoàng Nam cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên được ghi nhận tại 3 căn hộ bàn giao thực tế của Honas Residence. Các căn hộ này vừa là cơ sở để khách hàng cũ đối chứng so với danh mục vật liệu bàn giao của dự án, vừa là “vũ khí” lợi hại, giúp các chuyên viên tư vấn dễ dàng hỗ trợ khách hàng mới tham quan thực tế để chốt sale.

Trong buổi lễ kick-off dự án, đại diện chủ đầu tư Hoàng Nam, đơn vị phát triển dự án Mapleland đã tiến hành trao giấy chứng nhận cho các đại lý phân phối dự án Honas Residence. Cú nắm tay thật chặt giữa các lãnh đạo là những cam kết đầy quyết tâm đã thể hiện rõ khí thế hào hùng của đội ngũ kinh doanh căn hộ Honas Residence.

Sở hữu toạ độ kim cương 3 mặt tiền đường, nằm ngay tâm điểm giao thương của tam giác kinh tế Bình Dương – TP HCM – Đồng Nai, Honas Residence là dự án đắt giá khi có vị trí liền kề ga Metro số 1 kéo dài qua địa phận Bình Dương dọc theo đường Mỹ Phước – Tân Vạn trong tương lai. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu và cách Làng đại học Thủ Đức và các khu công nghiệp lớn tại Dĩ An 5-10 phút di chuyển. Nhu cầu về nhà ở tại đây luôn rất cao.

Bên cạnh đó, Honas Residence còn là căn hộ duy nhất trong khu vực sở hữu 3 tầng khối đế thương mại với các shophouse rộng thoáng, đáp ứng nhu cầu mua sắm và dịch vụ thiết yếu hàng ngày của cư dân.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại link: https://hunterland.com.vn/honas-residence/

hochiminh

Đăng Ký
Tư Vấn

Đăng Ký
Tư Vấn