Lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức dự án The Rivana

Ngày 27/11/2020, Lễ ký kết hợp tác phân phối giữa chủ đầu tư dự án The Rivana – Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hunter Land đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Saphire với sự tham gia đông đảo của khách hàng cùng những đối tác chiến lược đã cho thấy sức “nóng” của dự án hơn bao giờ hết.

Tham dự sự kiện có đại diện nhà đầu tư Đạt Phước và đại diện các đơn vị đồng phân phối bất động sản là Hunter Land, Linkhouse, MapleLand và Rever. Lễ ký kết này là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác với các đơn vị bất động sản uy tín, tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, đẩy mạnh hoạt động bán hàng với mục tiêu chinh phục bán hàng thành công 100% dự án The Rivana.

the rivana hunter land 2
Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Rivina cùng Hunter Land

Công ty mẹ của Công Ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước – Chủ đầu tư dự án The Rivana là một trong những  doanh nghiệp lớn chuyên về khoá kéo tại Việt Nam với hơn 10 năm thành lập và là một công ty có tiềm lực tài chính rất mạnh tại Bình Dương, đã triển khai nhiều khu nghỉ dưỡng như Hoàn Mỹ Spa Resort, Resort Hòn Cò… và đặc biệt The Rivana là dự án căn hộ nhà ở đầu tay, là đứa con tinh thần mà chủ đầu tư Đạt Phước đặt rất nhiều tâm huyết, chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỷ trước khi đưa đến tay khách hàng của mình, với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân tại đây.

Bên cạnh đó, đại diện chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước cũng công bố ngân hàng bảo lãnh dự án là ngân hàng Vietcombank, ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhiều năm kinh nghiệm đóng vai trò là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện dự án. Vietcombank còn là cầu nối tài trợ cho khách hàng đến với dự án, cung cấp các gói vay hợp lí cho người mua cần sự hỗ trợ về tài chính.

the rivana hunter land 3 1536x864 1
Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Rivina cùng Hunter Land

Dự án The Rivana nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An. Hưởng lợi từ giao thông khi kết nối thông suốt với các tuyến đường quan trọng như Đại lộ Bình Dương, QL1A, đường ĐT743B. Đây là dự án căn hộ chung cư đầu tay của chủ đầu tư Đạt Phước, được đầu tư bài bản, với quy mô  gần 12,000m2 với mật độ xây dựng chỉ 38%. Từ vị trí dự án The Rivana, cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến trung tâm TP.HCM thông qua trục Quốc Lộ 13, bên cạnh những tiện ích hiện hữu xung quanh như: đại học Luật TP.HCM, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, siêu thị Lotte Mart,…

Dự án căn hộ nhà ở The Rivana khi hoàn thành sẽ là khu đô thị xanh, tạo ra một tiêu chuẩn an cư mới, ở đó có các tiện ích chuẩn mực đẳng cấp tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm sống, góp phần đưa TP. Thuận An lên một tầm cao mới. Theo đánh giá The Rivana sẽ nhanh chóng trở thành một trong những điểm sáng bất động sản vùng ven Sài Gòn, góp phần thúc đẩy sự phát triển sôi động của không chỉ phân khúc bất động sản tại TP. Thuận An nói chung mà còn nâng tầm kinh tế của Bình Dương nói riêng.

the rivana hunter land 1 1536x864 1
Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Rivina cùng Hunter Land

Tại lễ ký kết The Rivana đại diện chủ đầu tư Đạt Phước cùng TGĐ Công ty cổ phần bất động sản Hunter Land đã có những cái bắt tay thể hiện mối quan hệ hợp tác chiến lược , hứa hẹn đầy tiềm năng cho việc hợp tác phân phối các dự án bất động sản khác trong tương lai.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

TIN THỊ TRƯỜNG

TIN QUY HOẠCH